Blog

Mô hình lập kế hoạch kinh doanh kiểu Mỹ có mặt ở Việt Nam

 Public Anonymous User  09/11/2018 01:54:40  15 lượt xem

Chương trình "Lập kế hoạch kinh doanh" - Planning Beachcamp 2019 sẽ giúp các chủ doanh nghiệp định hướng chiến lược phát triển dễ dàng hơn.

Ngày 23 và 24/11 tới, ActionCOACH-IQS sẽ tổ chức chương trình "Lập kế hoạch kinh doanh" - Planning Beachcamp 2019 tại Vietsovpetro Resort 4 sao, khu Hồ Tràm, Long Hải (Bà Rịa - Vũng Tàu). Sự kiện nhằm giúp các chủ doanh nghiệp 24h định hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho những năm tiếp theo.

Mô hình lập kế hoạch kinh doanh kiểu Mỹ có mặt ở Việt Nam

Đội ngũ các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH-IQS

Chương trình năm nay thiết kế đặc biệt với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn chiến lược hàng đầu cùng với các nhà huấn luyện ActionCOACH-IQS. Nổi bật là chuyên gia tư vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu hàng đầu Việt Nam Nguyễn Trần Quang - người từng tham gia xây dựng nhiều thương hiệu nổi tiếng Việt Nam vươn mạnh ra thị trường thế giới. 

Chương trình còn được sự dẫn dắt bời Kevin Nguyễn Kiên Trì, nhà sáng lập - điều hành Firm ActionCOACH-IQS và đội ngũ các nhà huấn luyện doanh nghiệp được chứng nhận bởi ActionCOACH - thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới đến từ Mỹ và có mặt trên 80 quốc gia.

Mô hình lập kế hoạch kinh doanh kiểu Mỹ có mặt ở Việt Nam

Đội ngũ các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH-IQS

Bên cạnh đó, các nhà đào tạo NLP được chứng nhận bởi hiệp hội NLP Mỹ sẽ chia sẻ cách cài đặt mục tiêu vào tiềm thức. Chuyên gia về năng lượng sẽ giúp khai mở và kết nối nguồn năng lượng bên trong để chuẩn bị thâm thái sẵn sàng cho năm 2019. Chuyên gia yoga và thiền định thực hành; chuyên gia đào tạo ngoài trời cũng mang đến nhiều hoạt động thú vị. Dự kiến, chương trình có khoảng 100 chủ doanh nghiệp tham dự.

Mô hình lập kế hoạch kinh doanh kiểu Mỹ có mặt ở Việt Nam

Planning Beachcamp 2019 cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho chủ doanh nghiệp.

Với công cụ lập kế hoạch được đúc kết và chuẩn hóa bởi hệ thống trên 25 năm của ActionCOACH cùng kinh nghiệm của đội ngũ các nhà huấn luyện ActionCOACH-IQS, chương trình sẽ mang lại cho các chủ doanh nghiệp và đội ngũ những chiến lược hiệu quả.

Chương trình sẽ giúp các doanh nghiệp đánh giá lại thực trạng hoạt động, xác lập mục tiêu, phân tích và quyết định những chiến lược và quyết sách. Người tham gia sẽ có cái nhìn tổng thể về thực trạng ngành và thực trạng doanh nghiệp, nắm bắt được những chiến lược vững vàng và những giải pháp hữu hiệu giúp đạt mục tiêu. Mọi người còn được tham gia liên tục trong cộng đồng PlanningCLUB của ActionCOACH-IQS.

Thế Dự

Chương trình có mức phí cụ thể như sau:

- Khoản đầu tư trọn gói: 12,5 triệu đồng một người

- Mức phí ưu đãi: 8,8 triệu đồng một người (thanh toán trước ngày 15/11).

Chi tiết chương trình: www.beachcamp.vn

Thông tin liên hệ: ActionCOACH – IQS. Hotline: 0919 75 8585 - 028 3929 3636 . Website: www.actioncoach-iqs.com

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  0 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết

Hanoicab hợp tác với SCTV tăng chất lượng truyền hình

 Public Anonymous User  14/11/2018 08:50:04  1 lượt xem

Sự kết hợp này hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu với dịch vụ Truyền hình cáp và Internet tốc độ cao trong khu vực thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  4 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...