Blog

Mélia International cam kết chia sẻ 60% lợi nhuận cho thuê với nhà đầu tư

 Public Anonymous User  17/10/2018 05:42:21  16 lượt xem

Chủ căn hộ và biệt thự Mélia Hồ Tràm at The Hamptons có thể tham gia chương trình cho thuê và hưởng doanh thu.

Mélia International - đơn vị quản lý Mélia Hồ Tràm at The Hamptons - vừa đưa ra chương trình cho thuê dành cho các chủ nhân sở hữu sản phẩm tại dự án. Nếu tham gia chương trình này, nhà đầu tư được cam kết chia sẻ 60% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ hoặc biệt thự nghỉ dưỡng của mình, trong thời gian không sử dụng đến.

Đại diện Mélia International cho biết, hiện 60% doanh thu toàn hệ thống đến từ việc cho thuê địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, tổ chức tiệc cưới. Ngoài ra, đơn vị dự kiến, Hồ Tràm có khả năng thu hút hơn 3 triệu lượt khách trong 3 năm tới.

"Khai thác hai nguồn khách lớn này chắc chắn mang lại dòng tiền ổn định hàng năm cho resort", vị đại diện nhận định.

Mélia International cam kết chia sẻ 60% lợi nhuận cho thuê với nhà đầu tư

Phối cảnh tổng quan dự án Mélia Hồ Tràm at The Hamptons. Liên hệ hotline: 0899312489 hoặc tại đây. 

Ngoài ra, khi tham gia chương trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ được Mélia Hồ Tràm tặng 40 điểm mỗi năm. Số điểm này có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí và tính vào lợi nhuận nếu không sử dụng hết.

Sở hữu bờ biển dài 518m, Mélia Hồ Tràm at The Hamptons có quy mô 16,9ha, bao gồm hai sản phẩm chính. Thứ nhất là các căn hộ nghỉ dưỡng tầm nhìn hướng biển với diện tích 47-88 m2 có giá từ 3 tỷ đồng. Thứ hai là biệt thự nghỉ dưỡng hướng hồ và mặt tiền biển có diện tích 493-1.300 m2, giá từ 7 tỷ đồng.

Mélia International cam kết chia sẻ 60% lợi nhuận cho thuê với nhà đầu tư

Biệt thự mặt tiền biển dự án Mélia Hồ Tràm.

Dự án có mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất thấp, thiết kế đảm bảo khối căn hộ và biệt thự đều có không gian riêng tư, an toàn. Riêng khối biệt thự có thêm sân vườn, hồ bơi riêng và sở hữu 15m bờ biển...

Mélia Hồ Tràm do các đơn vị hàng đầu thế giới tư vấn thiết kế và sử dụng vật liệu cao cấp như tay vịn cầu thang bằng gỗ, phủ sơn chống lóa phần mái che ban công, đèn chiếu Vight (Anh) cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng và trang trí. Riêng các biệt thự sử dụng toàn bộ thảm nhập từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Mélia International cam kết chia sẻ 60% lợi nhuận cho thuê với nhà đầu tư

Thiết kế căn góc một phòng ngủ, dự án Mélia Hồ Tràm.

Mélia Hồ Tràm do Mélia International - nhà quản lý resort với 60 năm kinh nghiệp, đang sở hữu và khai thác hơn 350 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 35 quốc gia - trực tiếp quản lý tài sản, chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng định kỳ (không mất phí) và tìm kiếm nguồn khách thuê cho bất động sản 24h tham gia chương trình cho thuê.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  0 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết

Hanoicab hợp tác với SCTV tăng chất lượng truyền hình

 Public Anonymous User  14/11/2018 08:50:04  1 lượt xem

Sự kết hợp này hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu với dịch vụ Truyền hình cáp và Internet tốc độ cao trong khu vực thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  4 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...