Blog

Máy lọc nước Aquafilter gia nhập thị trường phía Nam

 Public Anonymous User  30/05/2018 01:44:20  90 lượt xem

Các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu giúp cải thiện chất lượng nước sinh hoạt tại khu vực, đại diện Aquafilter cho biết.

Nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường để phục vụ khách hàng khu vực phía Nam, máy lọc nước nhập khẩu châu Âu Aquafilter vừa khai trương chi nhánh TP HCM tại địa chỉ showroom 14 Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình hôm 29/5.

Ông John Sakowsky, Tổng giám đốc của hãng Aquafiler cho biết, hiện nay, nguồn nước ở TP HCM và khu vực phía Nam đang bị nhiễm phèn, mặn, kim loại nặng. Máy lọc nước RO của Aquafilter nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu xuất xứ Ba Lan sẽ loại bỏ những chất ô nhiễm và vi khuẩn có hại trên, tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

"Aquafilter tuân thủ cao với những quy định của châu Âu để tạo ra sản phẩm an toàn cho người dùng. Cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước Aquafilter đều sử dụng những nguyên vật liệu an toàn tuân theo quy định quốc tế như NSF, FDA và không sử dụng keo dính hay các chất hóa học trong quá trình sản xuất lõi", ông John Sakowsky cho biết. 

Máy lọc nước Aquafilter gia nhập thị trường phía Nam

Mr. Jon Sakowsky - Tổng giám đốc hãng Aquafilter.

Vị này cũng khẳng định, đây là điều khác biệt giúp thương hiệu Aquafilter được nhiều người tiêu dùng tin dùng, bên cạnh ưu điểm về tính năng, thiết kế nhỏ gọn... Các sản phẩm máy lọc nước của Aquafilter có thể tạo ra nước kiềm được ion hóa Alkaline không sử dụng điện, bình chứa và không có nước thải giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, cải thiện làn da.

Theo nghiên cứu của hãng, việc trung hòa axit trong cơ thể của loại nước kiềm này có lợi cho những người bị bệnh căng thẳng, huyết áp cao, giảm cholesterol, bệnh gout, những người thường xuyên uống rượu, bia…

Aquafilter đang cung cấp máy lọc nước cho hơn 50 quốc gia trên thế giới và tiếp tục mở rộng thị trường. Hãng cũng nghiên cứu kỹ nguồn nước tại các khu vực của Việt Nam để có giải pháp cho sản phẩm phù hợp.

Máy lọc nước Aquafilter gia nhập thị trường phía Nam

Máy lọc nước Alkaline (nước kiềm được ion hóa) của hãng Aquafilter.

Trong thời gian sắp tới, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của Aquafilter là Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam sẽ ra mắt những sản phẩm mới mới để giải quyết những vấn đề nước ô nhiễm khác nhau cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. 

"Những sản phẩm này sẽ có tính năng độc đáo, thân thiện với môi trường và hiệu quả về kinh tế 24h. Aquafilter và Vinsols có chung một mong muốn là người dân Việt Nam được sử dụng những máy lọc nước chất lượng cao, thực sự mang đến nguồn nước sạch cho người dùng", vị đại diện Vinsols Việt Nam nói.

Hiện tại, showroom của Aquafilter đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Các đại lý của hãng cũng bao phủ nhiều tỉnh thành và đang được mở rộng nhanh chóng. Aquafilter cũng đã hợp tác với trung tâm thương mại Aeon Mall ở Hà Nội để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng qua kênh bán lẻ uy tín, có chất lượng phục vụ tốt.

Huệ Chi

Liên hệ:

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam - phân phối độc quyền và nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước nhập khẩu châu Âu hãng Aquafilter.

Tổng đài tư vấn: 1900 636635

Khu vực miền Bắc: (024) 7 306 6635

Khu vực miền Nam: (028) 6 682 4340

Khu vực miền Trung: (023) 6 2485 333

Website: www.aquafilter.vn.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  28 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  35 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  27 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...