Blog

Masan Consumer hợp tác chiến lược cùng công ty Hàn Quốc

 Public Anonymous User  04/07/2018 06:10:26  60 lượt xem

Công ty Thực phẩm dinh dưỡng Sài Gòn sẽ đổi tên thành Masan Jinju sau khi bán 25% cổ phần cho đối tác Hàn Quốc.

Công ty CP Thực phẩm Dinh Dưỡng Sài Gòn (SNF) vừa ký hợp tác chiến lược với Công ty Jinju Ham, một công ty sản xuất thịt chế biến hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó Jinju Ham mua 25% cổ phần của SNF thông qua đợt chào bán cổ phiếu sơ cấp. Sau hợp tác, SNF đổi tên thành Masan Jinju.

Ông Trương Công Thắng - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Masan Consumer ( công ty mẹ của SNF) cho biết hợp tác sẽ giúp doanh nghiệp 24h cải tiến công nghệ, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Dự kiến nửa cuối năm say sẽ tung ra thị trường các sản phẩm mới dựa trên công nghệ tiên tiến của đôi bên.

Về phía đối tác Hàn Quốc, ông Park Jungjin - Tổng giám đốc Jinju Ham nhận xét thị trường thịt chế biến của Việt Nam có những yếu tố giống Hàn Quốc và Trung Quốc cách đây 20 năm. 

"Ngành hàng này vẫn trong giai đoạn sơ khai, tỷ lệ tiêu thụ thịt chế biến đang ở mức rất thấp", ông Park nói. 

Trong 5 năm tới, doanh nghiệp đặt mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu thị trường thịt chế biến Việt Nam và thúc đẩy tỷ lệ tiêu thụ thịt chế biến lên 20-50% về dài hạn.

Masan Consumer hợp tác chiến lược cùng công ty Hàn Quốc

Dây chuyền sản xuất thịt chế biến của SNF.

SNF là công ty chuyên về sản xuất xúc xích tiệt trùng và đồ hộp, nhà máy đặt tại khu công nghiệp Sóng Thần 2, Bình Dương. Năm 2015, SNF thuộc Masan sau khi được tập đoàn này mua lại 100% cổ phần.

Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) là một trong những công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất Việt Nam, dẫn đầu trong các ngành hàng gia vị, thực phẩm tiện lợi và đồ uống. Danh mục sản phẩm gồm Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Heo Cao Bồi, Vinacafé, Wake-up, Vĩnh Hảo và Quang Hanh.

Jinju Ham thành lập vào năm 1963 và là một trong những nhà sản xuất xúc xích lâu đời nhất của Hàn Quốc. Hiện doanh nghiệp sở hữu thị phần hàng đầu trong ngành hàng xúc xích và các thực phẩm cung cấp bữa ăn đầy đủ tại thị trường này.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Ngày mai khai mạc triển lãm In Style. Hong Kong tại TP HCM

 Public Anonymous User  19/09/2018 04:57:39  2 lượt xem

Tại sự kiện "In Style. Hong Kong 2018”, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm phong cách sống từ các thương hiệu hàng đầu Hong Kong.

Xem chi tiết

Những lưu ý quan trọng khi nộp hồ sơ đầu tư định cư Mỹ

 Public Anonymous User  19/09/2018 03:55:57  3 lượt xem

Tuân thủ quy trình, nộp đủ hồ sơ, chọn công ty tư vấn uy tín... là những lưu ý cho nhà đầu tư Việt tham gia chương trình EB-5.

Xem chi tiết

Cansy’s Garden xây dựng hệ sinh thái logistics cho nông nghiệp

 Public Anonymous User  19/09/2018 03:55:54  4 lượt xem

Không đầu tư trang trại hay cửa hàng bán lẻ nhưng Cansy’s Garden lại trở thành thương hiệu về rau, củ, quả sạch được người tiêu dùng đánh giá cao.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...