Blog

Mandarin Oriental triển khai khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

 Public Anonymous User  18/05/2018 10:11:01  108 lượt xem

Ngày 16/5 tại TP HCM, tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental ký hợp tác với Union Square Saigon phát triển dự án khách sạn cao cấp chuẩn quốc tế.

Dự kiến khai trương vào 2019, Mandarin Oriental Saigon có 228 phòng, 6 nhà hàng và bar, spa, phòng gym cùng hồ bơi ngoài trời theo chuẩn quốc tế. Nhiều không gian chức năng đa dạng khác như tổ chức tiệc, hội nghị và sự kiện cũng được chăm chút để đáp ứng chuẩn 5 sao của thương hiệu trên toàn cầu. Đây là bước tiến đầu tiên của Mandarin Oriental vào thị trường bất động sản 24h nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

Khách sạn tọa lạc trong khuôn viên Union Square, ngay trung tâm Sài Gòn. Toà nhà sở hữu vị trí đắc địa nhất thành phố với bốn mặt giáp phố đi bộ Nguyễn Huệ, đường Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Lê Lợi. 

Mandarin Oriental triển khai khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Ông Richard Baker, Giám đốc Quan hệ đối ngoại cấp cao của Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental (phải) và ông Johnathan Au, Tổng giám đốc Union Square Saigon cùng đại diện lãnh đạo hai bên tại buổi lễ ký kết.

Ông Johnathan Au, Tổng giám đốc Union Square Saigon cho biết, vị trí đẹp chính là một trong những lý do tòa nhà lọt vào mắt xanh của thương hiệu khách sạn cao cấp.

"Việc nằm giữa các công trình mang tính biểu tượng như toà nhà UBND thành phố, Nhà hát thành phố, hàng loạt trung tâm mua sắm, dịch vụ... là lợi thế lớn. Sự xuất hiện của khách sạn 5 sao trong tòa nhà mở đường cho kế hoạch đón nhiều đối tác tầm cỡ khác tiến vào Việt Nam", ông Âu nhận định.

Mandarin Oriental triển khai khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Ông Richard Baker, Giám đốc quan hệ đối ngoại của Mandarin Oriental cho biết khách sạn hướng đến khách lưu trú là người dân thành phố, du khách trong và ngoài nước.

Ông Richard Baker, Giám đốc quan hệ đối ngoại của Mandarin Oriental cho biết khách sạn tại Sài Gòn sẽ mang phong cách đậm nét văn hóa phương Đông, gắn liền với nét đặc trưng của văn hóa bản địa TP HCM. Khách sạn được thiết kế bởi kiến trúc sư, nhà thiết kế Patricia Urquiola. Bà cũng là nhà thiết kế cho Mandarin Oriental Barcelona tại Tây Ban Nha. Patricia có hàng loạt tác phẩm nội thất, không gian kiến trúc đạt giải thưởng quốc tế. Tại Việt Nam, nữ kiến trúc sư sẽ trực tiếp quản lý sáng tạo và trang trí nội thất cho Mandarin Oriental Saigon.

"Chúng tôi muốn tạo ra sự độc đáo trong kiến trúc, thiết kế sáng tạo, mang cá tính riêng của thành phố mà khách sạn tọa lạc. Các tiện ích điển hình như hệ thống spa, chăm sóc sức khỏe... cũng sẽ được đầu tư kỹ lưỡng", đại diện thương hiệu khách sạn trụ sở tại Hong Kong, Trung Quốc nói.

Mandarin Oriental triển khai khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Đại diện lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental và Union Square nâng ly chúc mừng sự kiện hợp tác giữa hai bên.

Các chuyên gia nhận định hợp tác giữa Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental và Union Square Saigon chứng tỏ sức hút của thị trường Việt Nam với các thương hiệu khách sạn quốc tế. Hoạt động du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đang có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Khách sạn đầu tiên mang thương hiệu này được xây dựng năm 1963 tại Hong Kong, Trung Quốc. Hiện, tập đoàn có 41 khách sạn tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ, chủ yếu ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  28 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  35 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  27 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...