Blog

Malloca Việt Nam vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất

 Public Anonymous User  22/04/2018 03:23:54  71 lượt xem

Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp này vừa được vinh danh trong giải thưởng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

Công ty TNHH Malloca Việt Nam được đánh giá cao vì kết quả kinh doanh tăng trưởng nhanh và ổn định. Hiện, thương hiệu thiết bị nhà bếp này cung ứng nhiều dòng sản phẩm như bếp gas, bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa chén, máy sấy chén, lò nướng, vi sóng cho đến máy pha cà phê, tủ ướp rượu, nồi chảo, chậu vòi...

Malloca Việt Nam vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất

Đại diện Malloca Việt Nam nhận giải thưởng FAST 500 năm 2018. Website. Hotline: 1800.12.12.

Theo đánh giá của ban tổ chức giải  thưởng, các mặt hàng này được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, thiết kế mang tính thẩm mỹ. Ngoài chất lượng sản phẩm, Malloca Việt Nam còn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng chính sách bảo hành 3 năm ngay tại nhà. "Bên cạnh quyết tâm xây dựng thị trường thì chăm sóc khách hàng tốt nhất là yếu tố then chốt mà Malloca Việt Nam luôn giữ vững", đại diện thương hiệu cho biết.

Hiện tại, Malloca Việt Nam có 4 showroom lớn tại TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1.000 đại lý trải dài trên toàn quốc. Doanh nghiệp này cùng Công ty Cổ phần Gỗ An Cường, thương hiệu nội thất AConcep hoàn thành showroom Malloca Design Center với không gian trưng bày các sản phẩm nhà bếp cùng thiết bị nội thất cao cấp lên đến hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Malloca Việt Nam vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất

Malloca Việt Nam cung cấp nhiều thiết bị bếp cao cấp.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố lần đầu tiên vào năm 2011. Thứ hạng của các doanh nghiệp 24h trong bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Bảng xếp hạng tôn vinh những doanh nghiệp luôn tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, tận dụng các cơ hội tăng trưởng, đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế 24h.

Bên cạnh Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Vietnam Report cũng đồng thời công bố Top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bùng nổ trung tâm mua sắm ở rìa Sài Gòn

 Public Anonymous User  17/10/2018 02:31:13  1 lượt xem

TP HCM đã có thêm cả trăm nghìn m2 sàn thương mại mới nằm ngoài khu trung tâm từ quý III đến cuối năm 2018.

Xem chi tiết

Mô hình biển hồ nhân tạo xuất hiện ở dự án Vincity

 Public Anonymous User  17/10/2018 12:30:52  1 lượt xem

Vốn là tiện ích dành cho những dự án siêu sang, biển hồ nhân tạo sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại dự án VinCity của chủ đầu tư VinGroup.

Xem chi tiết

Tiềm năng đầu tư nhà phố thương mại The Manor Central Park

 Public Anonymous User  17/10/2018 12:30:47  1 lượt xem

Dự án hội tụ các yếu tố như thiết kế thông minh, vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, tiềm năng sinh lời.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...