Blog

Malloca mở showroom thiết bị nhà bếp cao cấp 3.500m2 ở Hà Nội

 Public Anonymous User  02/09/2018 03:23:21  136 lượt xem

Showroom sản phẩm, giải pháp và thiết bị nhà bếp cao cấp với diện tích 3.500 m2 của Malloca nằm tại số 10 Chương Dương Độ, (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Showroom "One-Stop Shopping Center" trưng bày hơn 500 sản phẩm nhà bếp cao cấp và không gian ứng dụng với dòng sản phẩm thiết bị bếp 4.0. Lấy ý tưởng từ các trung tâm nội thất lớn và hiện đại trên thế giới, Malloca kỳ vọng tạo nên một không gian tích hợp đầy đủ các sản phẩm, giải pháp và thiết bị bếp cao cấp, đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư, các đơn vị thi công và người tiêu dùng.

Malloca mở showroom thiết bị nhà bếp cao cấp 3.500m2 ở Hà Nội

Hình chụp thực tế tại showroom "One-Stop Shopping Center".

Gần 15 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam, Malloca liên tục cải tiến, đưa công nghệ mới vào sản phẩm. Mới đây, hãng cũng hợp tác chiến lược toàn diện với Copreci - tập đoàn sản xuất linh kiện bếp điện, bếp từ của Tây Ban Nha và Eurokera - nhà sản xuất kính Ceramic và các bề mặt nấu ăn tiên tiến đến từ Pháp. Hợp tác này giúp Malloca cung cấp cho thị trường những sản phẩm đạt chuẩn châu Âu, đảm bảo cung ứng tốt cho các công trình, dự án.

Malloca mở showroom thiết bị nhà bếp cao cấp 3.500m2 ở Hà Nội

Không gian ứng dụng với dòng sản phẩm thiết bị bếp 4.0 của Malloca.

Theo đại diện công ty, năm nay, các dòng thiết bị bếp thông minh, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại được ưu chuộng như máy hút khói tích hợp trên bếp; chậu rửa chén Granite Nano bạc diệt khuẩn; bộ sản phẩm Compact với 4 thiết bị: lò nướng đa năng, lò nướng kết hợp vi sóng, lò nướng kết hợp lò hấp, máy pha cà phê chuẩn Italia... Bên cạnh đó, mặt bếp tích hợp thông minh 4.0 Versatis vừa nấu nướng, làm việc hoặc giải trí... lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và châu Á cũng có mặt tại showroom.

Malloca mở showroom thiết bị nhà bếp cao cấp 3.500m2 ở Hà Nội

Malloca mới khai trương showroom rộng 3.500m2 tại Hà Nội. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1800 12 12. Website: www.malloca.com.

Ngoài ra, Malloca cũng hợp tác với An Cường cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp cùng phụ kiện nội thất Hettich (Đức), cửa Imundex (Đức), giải pháp căn hộ thông minh Eco-Building Schneider Electric (Pháp). Tất cả được đưa vào nhà ở thực tế như căn hộ mẫu 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ... tạo nên không gian mua sắm đẳng cấp.

Bên cạnh hoàn thiện trung tâm mua sắm có quy mô lớn, Malloca còn tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn và dịch vụ bảo hành 3 năm. Trước đó, hãng thiết bị nhà bếp cũng khai trương One-Stop Shopping Center Đà Nẵng với diện tích gần 1.000 m2 và One-Stop Shopping Center TP HCM (279, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận) với diện tích 2.200 m2.

Hiện tại, Malloca có 4 showroom lớn tại TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1.000 đại lý trên khắp cả nước.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  71 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  88 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  76 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...