Blog

Lý do Celadon City hút khách

 Public Anonymous User  18/05/2018 01:43:15  88 lượt xem

Không chỉ thi công vượt tiến độ, hệ sinh thái tiện ích hiện hữu tại dự án còn đem đến những trải nghiệm chân thực cho khách hàng.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư Gamuda Land, năm 2017 của Celadon City khép lại với hàng nghìn căn hộ cao cấp được chào bán thành công trong thời gian ngắn.

Thành tựu đầu tiên là tiến độ triển khai vượt cam kết của Celadon City, đơn cử block E - block cuối cùng của khu Ruby đã kín cư dân sớm hơn kế hoạch ban đầu. Song song đó, một số tiện ích nội khu cùng các tuyến đường nội bộ và đường liên kết cũng đang dần hoàn thiện.

Về phân khu Emerald - dù ra mắt cách đây hơn 10 tháng, đến nay chủ đầu tư cho biết, dự án vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lý do Celadon City hút khách

Block E - block cuối cùng của khu Ruby đã kín cư dân sớm hơn kế hoạch ban đầu.

Điểm cộng nữa của Celadon City là sự hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích hiện hữu, đem đến những trải nghiệm chân thực cho khách hàng. Đây cũng là tiêu chuẩn trong chiến lược phát triển bất động sản 24h lâu dài của Gamuda Land.

Hiện tại, khu đô thị vẫn đang xây dựng và nâng cao hệ thống tiện ích tiêu biểu như đại siêu thị lớn Aeon Mall Tân Phú hay khu phức hợp thể thao tiêu chuẩn quốc tế Celadon Sports & Resort Club. Trong tương lai gần, hai dự án này sẽ được mở rộng quy mô và hoàn thiện hơn nữa.

Năm nay, Celadon City cũng dự kiến đưa vào hoạt động một số tiện ích cao cấp như Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế Á Châu hay trường mầm non Maple Bear... "Tại Celadon, tất cả mọi nhu cầu từ thể thao, giải trí cho đến văn hoá, giáo dục đều đang được đáp ứng ở mức cao, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất, đúng như cam kết ban đầu của chủ đầu tư", đại diện Gamuda Land khẳng định.

Lý do Celadon City hút khách

Nhiều tiện ích cao cấp sẽ hoàn thiện được Celadon đưa vào hoạt động trong năm 2018. Thông tin chi tiết về dự án: Tại khu nhà mẫu, Số 88, đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Hotline: 0903 340 888. Website: http://celadoncity.com.vn/emerald/

Trong quý 2/2018, Celadon City dự định ra mắt thị trường dòng căn hộ cao cấp hơn, mang đến chất lượng và trải nghiệm mới cho khách hàng, là sự tích hợp phong cách sống dẫn đầu xu hướng tại các quốc gia phát triển trong khu vực. 

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Dự án P.H Center Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:07  2 lượt xem

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn lại để sớm bàn giao nhà cho cư dân.

Xem chi tiết

Phong cách kiến trúc châu Âu tại dự án Rome by Diamond Lotus

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:05  3 lượt xem

Dự án chú trọng từ thiết kế công trình, nội thất đến vật liệu bày trí, làm nổi bật phong cách châu Âu.

Xem chi tiết

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản gần tuyến metro

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:03  3 lượt xem

Toạ lạc ngay cạnh cầu Tham Lương, Thiên Nam Residence hưởng lợi từ tuyến metro hình thành trong tương lai với quy hoạch hiện đại, tiện ích đa dạng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...