Blog

Lotte Department Store đầu tư công nghệ nâng cao trải nghiệm khách hàng

 Public Anonymous User  02/11/2018 01:45:14  234 lượt xem

Khu cửa hàng thời trang cao cấp ứng dụng công nghệ số hỗ trợ mua sắm sẽ mở cửa đón khách trong hai ngày 10 và 11/11.

Sau 4 năm hoạt động tại Việt Nam, lần đầu tiên, Lotte Department Store thực hiện dự án nâng cấp thay đổi diện mạo các khu cửa hàng thời trang tiêu dùng, giới thiệu nhiều thương hiệu quốc tế cao cấp như Fendi, Off-White, Golden Goose, Tory Burch ...; đổi mới không gian ẩm thực và nâng cao trải nghiệm mua sắm khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số. Trong hơn hai tháng, Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã đầu tư 80 tỷ đồng để thay đổi không gian mua sắm, mang đến diện mạo mới trẻ trung và ấn tượng hơn.

Lotte Department Store đầu tư công nghệ nâng cao trải nghiệm khách hàng

Không gian mua sắm mới của Lotte Department Store.

Lotte Department Store sẽ tổ chức sự kiện "Opening Gala: New Lotte" vào 9h30 ngày 10/11 với điểm nhấn là Phòng trải nghiệm công nghệ tương tác ảo siêu thực lần đầu tiên tại Việt Nam. Cập nhật xu hướng kết hợp triển lãm nghệ thuật và công nghệ trên thế giới, trung tâm thương mại ra mắt "Phòng công nghệ tương tác ảo siêu thực" giả lập một thế giới tương lai kỳ diệu với nhiều hiệu ứng sinh động cùng "Vườn hoa khổng lồ" tích hợp công nghệ VR.

Lotte Department Store đầu tư công nghệ nâng cao trải nghiệm khách hàng

Một cửa hàng Lotte Tops tại trung tâm mua sắm Lotte - Hàn Quốc.

Dự án nâng cấp lần này của Lotte Department Store nằm trong chiến lược chuyển mình hòa nhập vào xu hướng của các trung tâm mua sắm nổi tiếng thế giới, kết hợp mua sắm online và offline.

Điểm nổi bật nhất của dự án là ứng dụng công nghệ tương tác hiện đại do chính đội ngũ kỹ thuật Hàn Quốc lắp đặt. Màn hình thông minh "Smart Brochure" và công nghệ cảm ứng tương tác "Smart Hanger" sở hữu nhiều chức năng hữu ích như cung cấp thông tin sản phẩm dựa trên màn hình cảm ứng và chip cảm biến, gợi ý phối đồ dựa trên tuổi tác của người dùng, hướng dẫn vị trí cửa hàng.

Ngoài ra, Lotte Department Store chú trọng đến không gian bài trí cùng phong cách thiết kế sáng tạo, cá tính. Các gian mua sắm được bố trí đan xen khoảng nghỉ, trang bị tiện ích đầy đủ như quầy phục vụ đồ ăn nhẹ, máy tính bảng kết nối Internet.

Bên cạnh đó, hàng loạt các thương hiệu thời trang cao cấp danh tiếng như Balenciaga, Off-White, Valentino, Fendi... cũng được giới thiệu tại hai cửa hàng Lotte Tops và ELI’DEN... Khu cửa hàng Market 54, Spicy Step và Toe Box được đầu tư thiết kế tinh giản, tập hợp nhiều thương hiệu đang được lòng giới trẻ Việt như Cocosin, Item Du Jour, Nike, Adidas, Keds...

Lotte Department Store đầu tư công nghệ nâng cao trải nghiệm khách hàng

Khu ẩm thực có thiết kế mở, tinh giản và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Khu trải nghiệm ẩm thực quy tụ các thương hiệu như Artisee, Manhwa, Meiwei, Sushi Kei... Tại tầng 3, Downtown Food và Phố Ngon 37 lấy cảm hứng từ phố xá đô thị. Không gian ẩm thực tầng 6 lại tạo cho khách hàng cảm giác như đang dùng bữa tại khu vườn trên cao của các nhà hàng sang trọng, tận hưởng tinh hoa âm thực Á Âu và dịch vụ cao cấp. Nhà sách Phương Nam rộng 700m2 thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên với những kệ sách gỗ, bàn đọc sách, khu talk show...

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  0 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết

Hanoicab hợp tác với SCTV tăng chất lượng truyền hình

 Public Anonymous User  14/11/2018 08:50:04  2 lượt xem

Sự kết hợp này hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu với dịch vụ Truyền hình cáp và Internet tốc độ cao trong khu vực thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  4 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...