Blog

Long Hậu vào top 9 doanh nghiệp Việt dưới một tỷ đô tốt nhất châu Á

 Public Anonymous User  07/11/2018 03:38:56  616 lượt xem

Danh hiệu dựa trên sự đánh giá toàn diện về sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp, theo số liệu thống kê từ thị trường chứng khoán.

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 200 doanh nghiệp 24h dưới một tỷ USD tốt nhất châu Á năm 2017. Đây là bảng đánh giá toàn diện về sức mạnh tổng thể của các doanh nghiệp, được Forbes thống kê trên thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương, chọn lọc các doanh nghiệp có lợi nhuận thường niên từ 5 triệu USD đến một tỷ USD.

Công ty CP Long Hậu (LHC - chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Long Hậu) là một trong 9 doanh nghiệp Việt góp mặt vào danh sách này. Đại diện công ty cho biết danh hiệu là sự ghi nhận và khích lệ rất lớn đối với tập thể doanh nghiệp.

"Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển môi trường đầu tư hoàn hảo cho doanh nghiệp và môi trường sống ổn định cho cư dân lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế 24h - xã hội của tỉnh Long An nói riêng và cả nước nói chung", đại diện công ty chia sẻ.

Long Hậu vào top 9 doanh nghiệp Việt dưới một tỷ đô tốt nhất châu Á

Trụ sở Công ty CP Long Hậu - chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Long Hậu. Liên hệ hotline 0906938599 - (028)39375599 hoặc tại đây. 

Trước đó, công ty cũng nhận nhiều giải thưởng và danh hiệu từ tổ chức trong và ngoài nước, chứng tỏ hiệu quả hoạt động của khu công nghiệp Long Hậu trong hơn 12 năm qua. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng website ứng dụng công nghệ số hóa khu công nghiệp tại Việt Nam, xóa bỏ rào cản về địa lý và ngôn ngữ với các doanh nghiệp.

Là đơn vị đầu tư hạ tầng bất động sản 24h công nghiệp thành lập vào năm 2006, LHC bắt đầu bước vào thị trường với với khu công nghiệp Long Hậu, tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước và cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km.

Hiện khu công nghiệp đã thu hút và tạo dựng cộng đồng hơn 170 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ổn định, đa dạng quốc gia từ Nhật Bản, Hàn Quốc đến Ấn Độ, Mỹ, châu Âu. Trong đó, số lượng doanh nghiệp Nhật Bản chiếm 50% tổng số lượng doanh nghiệp FDI đang hoạt động. Tổng kim ngạch xuất khẩu tính đến giữa năm 2018 là gần 400 triệu USD, đóng góp đáng kể cho tốc độ tăng trưởng chung của tỉnh, tạo việc làm cho gần 21.000 lao động.

Long Hậu vào top 9 doanh nghiệp Việt dưới một tỷ đô tốt nhất châu Á

Một góc khu công nghiệp Long Hậu.

Trong các năm gần đây, Long Hậu đạt kết quả tăng trưởng kinh doanh ổn định và bền vững. Tính đến hết 9 tháng đầu năm, doanh thu công ty đạt hơn 295 tỷ đồng, tăng 65% so với cùng kỳ năm 2017. Riêng lợi nhuận tính đến hết quý III là hơn 135 tỷ đồng, vượt 148% so với cùng kỳ.

Ngoài đất công nghiệp, nhà xưởng cho thuê, nhà xưởng xây theo yêu cầu, Công ty Long Hậu đang tiên phong triển khai mô hình nhà xưởng cao tầng tại tỉnh Long An và đầu tư xây dựng nhà xưởng phụ trợ công nghệ tại khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp của khu công nghiệp cũng được nhà đầu tư đánh giá cao, với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương, giữa doanh nghiệp sản xuất và đơn vị phân phối, nhà cung ứng, giữa chủ doanh nghiệp và người lao động, hướng tới xây dựng hệ sinh thái khu công nghiệp hoàn chỉnh.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1097 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1108 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1008 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...