Blog

Lợi thế đầu tư tại nhà phố thương mại Sunny Garden City

 Public Anonymous User  02/11/2018 11:54:43  358 lượt xem

Với những ưu điểm về điều kiện sống, khả năng sinh lời, shophouse Sunny Garden City thu hút giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu thực.

Khả năng sinh lời

Sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) đã không còn xa lạ với người dân Thủ đô. Theo các chuyên gia, shophouse chỉ chiếm 1-3% lượng sản phẩm toàn dự án; chủ yếu tập trung ở các dự án đồng bộ hạ tầng, được kiến tạo bởi các chủ đầu tư lớn. Tuy nhiên, sản phẩm này lại thu hút nhà đầu tư.

Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản 24h Việt Nam (VNREA), năm 2017, phân khúc shophouse có doanh thu từ cho thuê lên tới 8-12% một năm, lãi suất cùng tính thanh khoản cao hơn so với các sản phẩm khác. Sở hữu shophouse, chủ đầu tư có thể vừa dùng để ở, vừa khai thác kinh doanh.

Lợi thế đầu tư tại nhà phố thương mại Sunny Garden City

Phân khúc nhà liền kề, biệt thự là các sản phẩm shophouse tại khu vực Tây Hà Nội thu hút nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, việc nhà ở gắn liền với đất giúp shophouse gia tăng giá trị, phù hợp với tâm lý sở hữu bất động sản của người Việt.

Tiêu biểu, khu đô thị Sunny Garden City (Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội) được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi vị trí đặc địa, dễ di chuyển về trung tâm thành phố. Các căn shophouse ở đây có diện tích đất từ 98 đến 152m2, thiết kế 3,5 tầng; mặt tiền các căn rộng ít nhất 5 mét, riêng các căn đầu hồi lên tới 25,4 mét.

Thiết kế này thích hợp để kinh doanh, mở văn phòng giao dịch hoặc cho thuê và các tầng phía trên dành cho sinh hoạt gia đình. Vỉa hè rộng tới 7,5 mét cũng là một lợi thế lớn cho các chủ shophouse trong việc kinh doanh hay cho thuê.

Chi phí đầu tư hợp lý

Khu đô thị Sunny Garden City chỉ có 72 căn tại trung tâm dự án với giá khảng 3,1 tỷ đồng một căn. Chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong12 tháng với những khách hàng vay vốn ngân hàng.

Tiện ích đồng bộ

Đa số khu shophouse đều được xây dựng trong các khu đô thị đồng bộ nên chủ nhân và khách thuê sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại trong đó. Sunny Garden City có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân với các nhà hàng, hệ thống café, vui chơi... dành cho du khách. Chủ đầu tư kỳ vọng đưa khu đô thị Sunny Garden City trở thành trung tâm văn hóa mới của Quốc Oai.

Lợi thế đầu tư tại nhà phố thương mại Sunny Garden City

Shophouse Sunny Garden City có giá 3,1 tỷ đồng một căn.

Tiện ích nội khu phong phú được phát triển đồng bộ như công viên thể thao (sân bóng, sân tenis, sân cầu lồng, bể bơi...), nhà hàng, khu vui chơi trẻ em... đảm bảo chất lượng sống cao nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

"Với những ưu thế nổi trội như vậy, Sunny Garden City mang đến hội đầu tư sinh lời cho những ai đang quan tâm đến thị trường phía Tây Hà Nội", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi

Thông tin liên hệ:

Khu đô thị Sunny Garden City

Chủ đầu tư: Tập đoàn CEO

Hotline: 0903261123

Website: http://sunnygardencity.com.vn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  555 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  576 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  536 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...