Blog

LIXCO xây dựng chiến lược phát triển bền vững

 Public Anonymous User  28/11/2018 01:56:25  443 lượt xem

Thực hiện trách nhiệm xã hội kết hợp bảo vệ môi trường là mục tiêu trọng tâm mà Công ty CP Bột giặt LIX luôn theo đuổi.

Đại diện Công ty Cổ phần Bột giặt LIX (LIXCO) cho biết, chiến lược phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội là trọng tâm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty. Bởi sự thành công của một doanh nghiệp 24h không đơn thuần là những con số doanh thu thể hiện trên báo cáo tài chính mà còn là những giá trị thiết thực và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng, đóng góp cho cộng đồng.

"LIXCO không chỉ đồng hành trong cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm tới môi trường, cộng đồng. Chúng tôi luôn xác định trách nhiệm xã hội là một phần không thể thiếu trong kinh doanh và là nền tảng cho sự phát triển bền vững", vị đại diện cho hay.

LIXCO xây dựng chiến lược phát triển bền vững

Chi nhánh Công ty CP Bột giặt Lix tại Bình Dương.

Để bảo vệ công tác bảo vệ môi trường, LIXCO thực hiện kế hoạch tổng thể, hạn chế tối đa tác động của quá trình sản xuất đến môi trường, nâng cao ý thức cho toàn thể cán bộ nhân viên. Năm 2017, công ty chi hơn 4 tỷ đồng phục vụ riêng công tác môi trường.

Theo kết quả quan trắc khí thải lò đốt do Viện Môi trường và Tài nguyên đo đạc, đánh giá định kỳ 3 quý đầu năm 2018 và Trung tâm Y tế Môi trường của Bộ Công thương năm 2018, tất cả kết quả đo đạc, đánh giá đều đạt yêu cầu so với Quy chuẩn Việt Nam (QCVN) 19:2009/BTNMT. Vừa qua, công ty được UBND tỉnh Bình Dương bình chọn và ghi tên vào "Sách Xanh" tỉnh Bình Dương.

LIXCO xây dựng chiến lược phát triển bền vững

Sách xanh tỉnh Bình Dương 2018

Bên cạnh đó, doanh nghiệp dành ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng. Năm nay, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi... có điều kiện đón Tết, công ty tổ chức chương trình "Cùng LIX mang xuân về" tại 30 khu vực chợ thuộc địa bàn 6 tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ.

Theo đó, người tiêu dùng quyên góp từ 0,5 kg quần áo cũ sẽ được LIX tặng một gói bột giặt LIX. Chương trình đang được thực hiện tại Đà Nẵng và tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành lân cận. Số quần áo cũ sẽ được phân loại, đóng gói cùng quà Tết và trao tặng đến các Trung tâm Bảo trợ xã hội tại địa phương.

LIXCO xây dựng chiến lược phát triển bền vững

Kỷ niệm chương Sách xanh tỉnh Bình Dương 2018.

Công ty Cổ phần Bột giặt LIX (LIXCO), tiền thân là Công ty Kỹ nghệ Hóa phẩm Huân Huân, được xây dựng từ năm 1972. Hiện các dòng sản phẩm mang thương hiệu LIX gồm: bột giặt, nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy javel, nước lau kính, nước tẩy toilet...

Hơn 46 năm phát triển, thương hiệu LIX giành nhiều giải thưởng như 13 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (2006-2018) do người tiêu dùng bình chọn; 6 năm liên tiếp lọt "Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam" (2013-2018); "Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam" 2016 - 2017 Forbes Việt Nam xếp hạng...

Tâm Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1098 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1109 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1009 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...