Blog

Khu đô thị Thanh Hà đầu tư hệ thống nước máy sông Đà

 Public Anonymous User  11/10/2018 08:53:29  30 lượt xem

Sau ba tháng thi công, hệ thống nước máy sông Đà đã được hoàn tất và cung cấp nước sạch cho người dân tại khu đô thị Thanh Hà.

Sau một thời gian chờ đợi, người dân tại Khu đô thị Thanh Hà của chủ đầu tư Mường Thanh mới đây đã bắt đầu được sử dụng nước sạch sông Đà.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh - đơn vị thực hiện dự án cho biết, quá trình thi công đến khi mang nguồn nước sạch cho người dân Thanh Hà diễn ra trong ba tháng.

"Với nguồn nước sạch sông Đà, khu đô thị Thanh Hà hội tụ các yếu tố xanh, văn minh, an lành, bền vững, trở thành một trong những nơi đáng sống nhất trong khu vực", đại diện chủ đầu tư nói. 

Khu đô thị Thanh Hà đầu tư hệ thống nước máy sông Đà

Phối cảnh cụm tòa nhà mới được mở bán.

Khu đô thị được thiết kế với mật độ xây dựng thấp (30%), các công trình được bao trọn trong cây xanh và hệ thống hồ điều hòa diện tích lớn. Nơi đây còn sở hữu rất nhiều các tiện ích đi kèm như công viên, nhà thi đấu thể thao, bể bơi, sân tập golf, công viên nước, nhà dưỡng lão, trường học...

Khu đô thị Thanh Hà đầu tư hệ thống nước máy sông Đà

Các ống dẫn nước Dismy D400 cỡ lớn đưa nước sông Đà phục vụ cho người dân.

Trước đây, nước sạch là vấn đề nan giải ở Hà Nội nói chung và khu vực này nói riêng, không chỉ thiếu về chất mà còn cả về lượng. Người dân trong vùng trước đây vẫn hằng ngày sử dụng nước giếng khoan mà không hề qua hệ thống xử lý nước.

Tập đoàn Mường Thanh chính thức tái thiết trở lại khu đô thị Thanh Hà vào năm 2016. Đây cũng là thời điểm các nhà máy nước của khu vực bắt đầu được hình thành và đi vào hoạt động.

"Với trách nhiệm và tâm huyết dành cho dự án, chủ đầu tư đã nỗ lực đẩy nhanh các hạng mục thi công để xử lý và cung cấp nước sạch cho người dân, ngày đêm gấp rút triển khai các hạng mục để kịp thời hoàn thành tiến độ", đại diện ban quản lý dự án Thanh Hà cho biết. Ngoài ra, quá trình thau lọc bể được duy trì định kỳ 6 tháng một lần. Công tác xét nghiệm nước được thực hiện thường xuyên và có thông báo tại sảnh cho các hộ dân nắm bắt được. 

Khu đô thị Thanh Hà đầu tư hệ thống nước máy sông Đà

Hình ảnh tập kết đường ống dẫn nước Dismy D400 từ tháng 8/2018.

Khu đô thị Thanh Hà rộng 416 ha nằm trên địa phận phường Kiến Hưng, Phú Lương Hà đông và Xã Cự Khê Thanh Oai.

Địa chỉ Ban quản lý dự án:

Tầng 1, toà nhà BQL DA Lô 2.2-CCĐT02, KĐT Thanh Hà A - Cienco 5, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội.

Phạm Vân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Việt Nam sắp có resort dưỡng lão đầu tiên theo phong cách Nhật

 Public Anonymous User  12/12/2018 11:31:36  0 lượt xem

Dự án resort dưỡng lão sắp được xây dựng tại Lương Sơn, Hòa Bình với biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, bệnh viện chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Xem chi tiết

Không gian sống xanh tại dự án Eco Green Sài Gòn

 Public Anonymous User  12/12/2018 11:31:33  0 lượt xem

Dự án dành riêng 3,5ha để phát triển công viên trung tâm với nhiều tiện ích ngoài trời và có thiết kế căn hộ mở, hướng ra thiên nhiên.

Xem chi tiết

Ra mắt shophouse Europe tại khu phức hợp Sun Plaza Grand World Hạ Long

 Public Anonymous User  12/12/2018 10:31:04  0 lượt xem

Phân khu nhà phố thương mại mới ra mắt mang phong cách kiến trúc Vienna (Áo), mỗi block nhà có thiết kế riêng, cảnh quan độc đáo...

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...