Blog

Không gian sống xanh ở chung cư An Bình City

 Public Anonymous User  15/06/2018 01:19:25  88 lượt xem

Chung cư sở hữu công viên với những con đường rợp bóng cây, từng căn hộ đều có khoảng không đón gió trời và ánh sáng thiên nhiên.

Theo đại diện chủ đầu tư, chung cư An Bình City được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh. Ở đó tập trung vào không gian sống nhiều màu xanh, những con đường rợp bóng cây và không gian đi bộ rộng rãi. Xen kẽ giữa mảng xanh là đa dạng tiện ích như khu thể thao, vui chơi cho trẻ em, quảng trường lớn...

Không gian sống xanh ở chung cư An Bình City

Chung cư An Bình.

Ông Nguyễn Văn Thuận - Giám đốc dự án cho biết các căn hộ đều thiết kế rộng rãi, thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sang thiên nhiên. Mỗi khu vực trong nhà đều được tính toán để gia chủ có thể tận dụng tối đa công năng.

"Chúng tôi chú trọng xây nhà kỹ lưỡng vì thế nhiều nhiều gia đình sau khi nhận bàn giao nhà là có thể dọn đến ở ngay", ông Thuận nói. 

Không gian sống xanh ở chung cư An Bình City

An Bình City và Green Stars nằm trong quần thể Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Hà Nội.

An Bình City cũng hưởng lợi từ tiện ích hồ điều hòa với diện tích gần 20ha thuộc khu đô thị thành phố Giao lưu. Tại đây cư dân có thể đi bộ, đạp xe, câu cá. 

An Bình City là dự án do tập đoàn Geleximco thực hiện. Đơn vị này cũng phát triển các dự án Green Stars, khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Gemek, Gelexia Riverside, New Life Hạ Long… 

Không gian sống xanh ở chung cư An Bình City

Green Stars cũng là một dự án do Geleximco thực hiện. 

Mục tiêu của Geleximco trong những năm tới là tiếp tục nâng cao năng lực, chuyên nghiệp hóa trong hoạt động đầu tư, phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong phát triển các dự án bất động sản 24h.

"Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển hoàn chỉnh, đồng bộ các khu đô thị có quy mô lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân, góp phần xây dựng đô thị văn minh, hiện đại", đại diện Geleximco nhấn mạnh.

Tranh Sương

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Thương hiệu nội thất Đan Mạch JYSK khai trương cửa hàng An Phú

 Public Anonymous User  19/11/2018 02:14:12  2 lượt xem

Với diện tích gần 1.000m2 ngay trung tâm khu đô thị mới An Phú (TP HCM), đây là cửa hàng thứ 14 của hãng nội thất JYSK tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Bamboo Airways nhận máy bay mới từ công ty con của General Electrics

 Public Anonymous User  19/11/2018 02:14:04  5 lượt xem

Chiếc A321neo mới đang trong những khâu hoàn tất cuối cùng, dự kiến về Việt Nam vào đầu 2019 để chuyên chở khách của Bamboo Airways.

Xem chi tiết

Lợi thế khi mua nhà chung cư có thời hạn

 Public Anonymous User  18/11/2018 03:10:48  11 lượt xem

Loại hình căn hộ có thời hạn thường có chi phí sở hữu thấp, vị trí gần trung tâm và được đầu tư tiện ích phụ trợ hiện đại.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...