Blog

Không gian sống xanh giữa lòng Thủ đô

 Public Anonymous User  20/04/2018 01:50:00  27 lượt xem

Tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, TNR GoldSeason được chủ đầu tư chú trọng xây dựng cảnh quan xanh và không gian rộng lớn cho các hoạt động ngoài trời.

Số liệu của Bộ Y tế chỉ ra, trung bình mỗi năm có hàng chục nghìn người trên cả nước mắc các bệnh liên quan đến hô hấp do ô nhiễm không khí, chiếm 3-4% tổng dân số. Trong đó, tỷ lệ mắc bệnh ở đô thị phát triển cao hơn nhiều so với đô thị ít phát triển.

Các chỉ số ô nhiễm môi trường vẫn ở ngưỡng cao và chưa có dấu hiệu giảm trong 5 năm gần đây. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà các hoạt động sinh hoạt ngoài trời của người lớn và trẻ nhỏ cũng bị hạn chế. 

Tại các đô thị, dự án mới xuất hiện nhiều nhưng không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng cảnh quan xanh và không gian sống trong lành cho cư dân. 

Không gian sống xanh giữa lòng Thủ đô

Thỏa sức tận hưởng cảnh quan xanh trong lành tại TNR GoldSeason.

Khu vườn trên mây giữa lòng phố thị

Tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân, TNR GoldSeason là một trong số ít dự án được chủ đầu tư chú trọng xây dựng cảnh quan xanh và không gian rộng lớn cho các hoạt động ngoài trời của gia đình. 

Bên cạnh công viên Manhattan được đặt tên và lấy cảm hứng từ công viên Manhattan - nơi xa hoa bậc nhất New York (Mỹ), TNR GoldSeason còn ghi dấu với khuôn viên Khu vườn trên mây - Sky Garden ấn tượng. "Khu vườn gác mái này là giải pháp mới mẻ và thông minh giữa thực tế tấc đất là tấc vàng tại Hà Nội, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Không gian sống xanh giữa lòng Thủ đô

Sky Garden cho con trẻ không gian để thỏa sức sáng tạo và khám phá.

Tọa lạc tại tầng cao nhất của dự án, Sky Garden với các tiểu cảnh đẹp mắt, không gian trong lành sẽ mang đến cho các gia đình những giờ phút thư thái.

Mặt khác, tại Sky Garden, không gian vui chơi và các không gian xanh còn được bố trí riêng cho trẻ thỏa sức học hỏi và khám phá. Đây đồng thời là địa điểm cho các hoạt động tập thể, các sự kiện nhỏ của cư dân TNR GoldSeason, mang đến những trải nghiệm thú vị.

Thế Đan

Sự kiện mở bán "Tậu nhà Vàng - Đón hè sang" diễn ra vào lúc 9h ngày 22/4.

Địa điểm: Tầng 24 - TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và chương trình mở bán, liên hệ: 09345 04 186.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lọc hóa dầu Bình Sơn có chủ tịch mới

 Public Anonymous User  24/05/2018 11:03:46  3 lượt xem

Ông Lê Xuân Huyên, Trưởng ban Chế biến dầu khí của PVN được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV Lọc hóa dầu Bình Sơn từ 21/5.

Xem chi tiết

Tiền Giang bán đấu giá khách sạn 'khủng' của công ty xổ số

 Public Anonymous User  24/05/2018 11:03:43  3 lượt xem

Khách sạn 4 sao ở Tiền Giang có 98% cổ phần là ngân sách nhưng do đầu tư sai quy định nên buộc phải bán để thoái vốn.

Xem chi tiết

Tập đoàn Cao su mới hoàn thành 2% kế hoạch doanh thu

 Public Anonymous User  23/05/2018 05:35:11  5 lượt xem

Tập đoàn Cao su ghi nhận doanh thu đến hết quý I đạt 65 tỷ, trong khi mục tiêu cả năm của công ty mẹ lên đến 3.670 tỷ đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...