Văn phòng

Khi thuê văn phòng ảo cần lưu ý những điều dưới đây

 Yến Vũ  01/07/2017 01:39:36  54 lượt xem

Dưới đây là những vấn đề mà hấu hết những người thuê văn phòng ảo đều phải lưu ý.

Khi thuê văn phòng ảo cần lưu ý những điều dưới đây

Hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng ảo đang nở rộ vì vừa tiện vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, thuê văn phòng ảo như thế nào cho hợp lý hợp lệ mà vẫn đảm bảo được các yếu tố chi phí vẫn còn nhiều băn khoăn.

Chính vì vậy, những điều cần biết khi đi thuê văn phòng ảo là điều mà khách hàng nên quan tâm như sau:

Không nhất thiết đặt văn phòng ảo chuyên nghiệp tại vị trí trung tâm, tại các quận trung tâm vì các lý do sau:

- Gặp khó khăn trong đi lại, tại các vị trí trung tâm giao thông thường ách tắc.

- Phải tốn chi phí báo cáo thuế hàng tháng, chọn vị trí xa trung tâm một chút sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, chỉ phải báo cáo thuế hàng năm.

- Chi phí cho thuê văn phòng tại trung tâm thường cao hơn các khu vực lân cận.

- Chọn nơi có vị trí giao thông thuận tiện, số lượng người qua lại vừa phải.

- Với đặc thù của những công ty thuê văn phòng ảo thường rất ít tiếp xúc với khách hàng tại công ty, chủ yếu là hiệu quả làm việc.

Bên cạnh đó, tiện nghi và giá cả cũng là yếu tố nên chú ý

Tiện nghi:

Một không gian văn phòng ảo 24h nên luôn luôn được trang bị với tất cả các tiện nghi cần thiết. Ví dụ, văn phòng cần phải có nhà vệ sinh sạch và có hương thơm. Đây là những tiện nghi cực kỳ quan trọng trong bất kỳ văn phòng . Tiện nghi quan trọng khác bao gồm gần với giao thông công cộng , thang máy, bãi đậu xe có mái che . Không phải tất cả các tòa nhà có các tiện nghi sẽ được nằm ở vị trí đắc địa , do đó bạn có khả năng có thể tiết kiệm tiền lệ phí cho thuê

 Chi phí:

Tất nhiên , giá cả đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn các không gian văn phòng xuất sắc nhất . Bội chi về tiền thuê hàng tháng của bạn có thể có một tác động tiêu cực đến lợi nhuận kinh doanh của bạn và cũng có thể trở thành một tính toán sai lầm nghiêm trọng nếu không được giải quyết một cách nhanh chóng . Là một chủ doanh nghiệp, bạn rất có thể có một nắm bắt cụ thể bao nhiêu tiền thuê kinh doanh của bạn có thể đủ khả năng để trả tiền hàng tháng . Vì vậy , chọn một ngân sách mà bao gồm chi phí lợi nhuận như điện nước. Tìm kiếm các không gian văn phòng phù hợp cho thuê là một nhiệm vụ mà bạn phải suy nghĩ rất nhiều . Tuy nhiên, với một chút nỗ lực và thêm thời gian , bạn có thể được đảm bảo để tìm một không gian văn phòng sẽ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn trong nhiều năm tới.

Định nghĩa văn phòng ảo chuyên nghiệp

 Yến Vũ  08/08/2017 04:12:28  22 lượt xem

Văn phòng ảo chuyên nghiệp là loại văn phòng ảo đảm bảo được 2 yếu tố ngắn gọn, dễ nhớ của địa điểm và tiện ích hỗ trợ 247 giúp doanh nghiệp luôn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo có thật sự tiện ích ?

 Nhã Trân  01/08/2017 03:00:33  39 lượt xem

Văn phòng ảo hiện nay đang trở thành một xu hướng thuê văn phòng ngày càng phổ biến. Hiện được xem là lựa chọn hàng đầu đối với các chủ doanh nghiệp, đặt biệt là những nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem chi tiết

Những lợi ích và khó khăn khi sử dụng văn phòng ảo

 Nhã Trân  29/07/2017 03:27:48  27 lượt xem

Nền kinh tế suy thoái kéo dài và chưa có hồi kết khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ lâm vào tình trạng khó khăn khi doanh thu sụt giảm, lợi nhuận không đủ bù chi phí, nợ quá hạn…

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...