Văn phòng

Khi thuê văn phòng ảo cần lưu ý những điều dưới đây

 Yến Vũ  01/07/2017 01:39:36  902 lượt xem

Dưới đây là những vấn đề mà hấu hết những người thuê văn phòng ảo đều phải lưu ý.

Khi thuê văn phòng ảo cần lưu ý những điều dưới đây

Hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng ảo đang nở rộ vì vừa tiện vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, thuê văn phòng ảo như thế nào cho hợp lý hợp lệ mà vẫn đảm bảo được các yếu tố chi phí vẫn còn nhiều băn khoăn.

Chính vì vậy, những điều cần biết khi đi thuê văn phòng ảo là điều mà khách hàng nên quan tâm như sau:

Không nhất thiết đặt văn phòng ảo chuyên nghiệp tại vị trí trung tâm, tại các quận trung tâm vì các lý do sau:

- Gặp khó khăn trong đi lại, tại các vị trí trung tâm giao thông thường ách tắc.

- Phải tốn chi phí báo cáo thuế hàng tháng, chọn vị trí xa trung tâm một chút sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, chỉ phải báo cáo thuế hàng năm.

- Chi phí cho thuê văn phòng tại trung tâm thường cao hơn các khu vực lân cận.

- Chọn nơi có vị trí giao thông thuận tiện, số lượng người qua lại vừa phải.

- Với đặc thù của những công ty thuê văn phòng ảo thường rất ít tiếp xúc với khách hàng tại công ty, chủ yếu là hiệu quả làm việc.

Bên cạnh đó, tiện nghi và giá cả cũng là yếu tố nên chú ý

Tiện nghi:

Một không gian văn phòng ảo 24h nên luôn luôn được trang bị với tất cả các tiện nghi cần thiết. Ví dụ, văn phòng cần phải có nhà vệ sinh sạch và có hương thơm. Đây là những tiện nghi cực kỳ quan trọng trong bất kỳ văn phòng . Tiện nghi quan trọng khác bao gồm gần với giao thông công cộng , thang máy, bãi đậu xe có mái che . Không phải tất cả các tòa nhà có các tiện nghi sẽ được nằm ở vị trí đắc địa , do đó bạn có khả năng có thể tiết kiệm tiền lệ phí cho thuê

 Chi phí:

Tất nhiên , giá cả đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn các không gian văn phòng xuất sắc nhất . Bội chi về tiền thuê hàng tháng của bạn có thể có một tác động tiêu cực đến lợi nhuận kinh doanh của bạn và cũng có thể trở thành một tính toán sai lầm nghiêm trọng nếu không được giải quyết một cách nhanh chóng . Là một chủ doanh nghiệp, bạn rất có thể có một nắm bắt cụ thể bao nhiêu tiền thuê kinh doanh của bạn có thể đủ khả năng để trả tiền hàng tháng . Vì vậy , chọn một ngân sách mà bao gồm chi phí lợi nhuận như điện nước. Tìm kiếm các không gian văn phòng phù hợp cho thuê là một nhiệm vụ mà bạn phải suy nghĩ rất nhiều . Tuy nhiên, với một chút nỗ lực và thêm thời gian , bạn có thể được đảm bảo để tìm một không gian văn phòng sẽ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn trong nhiều năm tới.

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  939 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  748 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  785 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...