Blog

Khai trương Vincom Plaza Phủ Lý tại tòa nhà cao nhất tỉnh Hà Nam

 Public Anonymous User  18/09/2018 04:32:37  291 lượt xem

Trên tổng diện tích mặt sàn hơn 15.500m2, trung tâm thương mại quy tụ nhiều thương hiệu mua sắm uy tín trong nước và quốc tế, đa dạng dịch vụ.

Sáng ngày 15/9, Vincom đã tổ chức lễ khai trương trung tâm thương mại Vincom Plaza Phủ Lý tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Với thiết kế hiện đại, trung tâm thương mại đặt tại 2 tầng hầm, 4 tầng nổi, thuộc khối đế của tòa nhà 27 tầng cao nhất thành phố. Đây cũng là trung tâm giao thương nhộn nhịp, kết nối dễ dàng với các khu hành chính, trung tâm văn hóa và các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố.

Khai trương Vincom Plaza Phủ Lý tại tòa nhà cao nhất tỉnh Hà Nam

Rất đông khách hàng đến tham quan và mua sắm nhân dịp khai trương Vincom Plaza Phủ Lý, Hà Nam.

Phát triển theo mô hình "Một điểm đến - Mọi nhu cầu", Vincom Plaza Phủ Lý sẽ đem đến cho người dân địa phương những trải nghiệm mua sắm hiện đại cùng dịch vụ vui chơi giải trí và ẩm thực đa dạng. Với tổng diện tích mặt sàn hơn 15.500m2, Vincom đầu tiên của tỉnh Hà Nam có sự xuất hiện của các thương hiệu mua sắm uy tín trong nước và quốc tế như TNG, Vitimex, Tân Phú, John Henry, Narsis... cùng phụ kiện hiện đại đến từ Maxx Sports, Sky Watch, Mắt Việt... Chăn ga gối đệm cao cấp từ Hoàng Hải Forever, Kyoryo và các cửa hàng chăm sóc sức khỏe như Medicare, Care Mart...cũng góp mặt tại đây.

Trung tâm thương mại còn dành hơn 1.600m2 để bố trí hệ thống siêu thị hiện đại VinMart cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, gia dụng... Nơi đây còn mang đến các sản phẩm nông sản tươi sống và an toàn, nuôi trồng theo công nghệ hiện đại từ nông trườ