Blog

Khai Sơn Town hưởng lợi từ tuyến đường mới khởi công

 Public Anonymous User  08/11/2018 08:53:50  459 lượt xem

Chủ đầu tư kỳ vọng tuyến đường Cổ Linh kéo dài, rộng 40m vừa khởi công mang tới nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản tại khu vực.

Hôm 6/11, thành phố Hà Nội khởi công đường Cổ Linh kéo dài. Tuyến đường có tổng chiều dài khoảng 1,5 km có điểm đầu nối đường Nguyễn Văn Cừ, điểm cuối giao với đường đê Ngọc Thụy, mặt cắt ngang 40m. Công trình được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, hạ ngầm hệ thống đường dây đi nổi.

Sau khi hoàn thành, đường Cổ Linh kéo dài sẽ liên thông giữa cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì và tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông, giảm tải cho đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh, nút giao cắt cầu Chui, đường đê Long Biên - Bát Tràng.

Khai Sơn Town hưởng lợi từ tuyến đường mới khởi công

Tuyến đường Cổ Linh kéo dài, nối từ đường Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư phường Ngọc Thụy vừa được khởi công.

Nhờ vị trí cửa ngõ phía Đông Thủ đô, Long Biên là quận hội có nhiều lợi thế phát triển bất động sản 24h khi gần phố cổ, quỹ đất rộng, nằm giữa 2 dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Nhưng phải đến khi những cây cầu lớn bắc qua sông Hồng, kéo quận Long Biên xích đến gần hơn nữa với phố cổ và trung tâm thành phố Hà Nội, bất động sản nơi đây mới thực sự "thức giấc".

Do là một trong số quận có diện tích lớn của Hà Nội, Long Biên được quy hoạch bài bản, khoa học, cùng với hệ thống giao thông xây dựng đồng bộ và hiện đại với nhiều tuyến đường rộng chạy thẳng tắp, công viên, hồ điều hòa... hướng đến sự phát triển bền vững của một thành phố xanh bên sông. Nhờ đó, diện mạo của Long Biên ngày càng thay đổi, thu hút cộng động cư dân vê sinh sống. Đây cũng là lý do bất động sản Long Biên thu hút khách hàng và giới đầu tư thời gian qua.

Với tầm quan trọng của tuyến đường Cổ Linh kéo dài, giới đầu tư tại Hà Nội đang khá kỳ vọng về sự gia tăng giá trị của bất động sản nơi đây. "Kịch bản tăng giá bất động sản khu vực phường Ngọc Thụy và Thượng Thanh được dự báo sẽ tương tự như thời điểm khởi công đường Nguyễn Văn Cừ hay Cổ Linh cũ. Hiện tại mức giá bất động sản tại đây trung bình khoảng 81 triệu đồng một m2. Đây là mức giá của các dự án nhỏ lẻ, đất thổ cư và nằm trong các ngõ nhỏ", một nhà đầu tư nói.

Khai Sơn Town là dự án nằm trong khu đô thị Khai Sơn City thuộc địa phận phường Thượng Thanh, quận Long Biên - khu vực được giới chuyên gia đánh giá nhiều tiềm năng phát triển nhờ lợi thế về vị trí địa lý cùng hạ tầng đồng bộ.

Khai Sơn Town hưởng lợi từ tuyến đường mới khởi công

Một sự kiện mở bán của Khai Sơn Town thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản, đại diện Cenland đánh giá dự án nằm trong khu đô thị đồng bộ, đối diện hồ điều hòa rộng hơn 20ha và loạt tuyến đường lớn đang xây dựng, vì vậy giá bán tại dự án có thể gia tăng theo thời gian.

"Mức tăng có thể 20-30% khi có lợi thế bên cạnh công viên, hồ điều hòa và đặc biệt là các tuyến đường lớn theo quy hoạch của thành phố, dự án đang được mở rộng", đại diện chủ đầu tư nói.

Khai Sơn Town có tổng diện tích 9,3 hecta, với mật độ xây dựng khoảng 37%, bao gồm 210 căn nhà phố thương mại Shophouse, trường học, công viên trung tâm, hồ điều hòa... cùng nhiều tiện ích khác. Dự án bao gồm 7 dãy shophouse (từ Town 2 đến Town 8). Dự án là sự hợp tác giữa Công ty Khai Sơn và Cenland.

Dương Thành

Thông tin chi tiết về dự án Khai Sơn Town: 

Hotline: 088.6060.979.

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  921 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  933 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  848 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...