Blog

Khách hàng bốc thăm dành quyền mua căn hộ The K- Park

 Public Anonymous User  20/01/2018 07:17:02  164 lượt xem

Lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án The K – Park thu hút hàng trăm lượt khách hàng tới tham quan, đặt mua.

Cuối tuần vừa qua, sự kiện Lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án The K – Park đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng tới tham quan, tìm hiểu và đặt mua. 

Theo chủ đầu tư, đây là một dấu mốc quan trong trong quá trình xây dựng dự án. Với tốc độ thi công nhanh, cả 3 tòa K1, K2, K3 đều đã hoàn thiện thi công phần thô và sẽ bàn giao nhà sớm vào đầu quý IV/2018.

Đại diện chủ đầu tư, ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ CenInvest phát biểu: "Dự án cất nóc sớm hơn so với dự kiến là minh chứng cho những nỗ lực của CĐT trong việc xây dựng và phát triển The K – Park là dự án chất lượng, thiết kế hiện đại và là nơi đáng sống cho cộng đồng cư dân".

Khách hàng bốc thăm dành quyền mua căn hộ The K- Park

Khách hàng đăng ký mua căn hộ The K-Park. 

"Vợ chồng tôi phải xếp hàng từ sớm để được lên xem nhà mẫu và thấy rất ưng ý. Căn hộ thiết kế thông minh, tất cả các phòng đều có cửa sổ. Căn diện tích nhỏ cũng có hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh với mức giá hợp lý", vợ chồng anh Hưng (Yên Nghĩa) cho biết. 

Giới chuyên gia nhận định với tầm tiền chỉ từ hơn một tỉ đồng sẽ khó tìm được căn hộ hiện đại ở khu vực trung tâm Hà Đông. Theo chủ đầu tư, đó là lý do chỉ hơn 6 tháng ra hàng, hơn 80% căn hộ The K – Park đã được đặt mua. Hơn 100 căn hộ cuối cùng cũng được nhiều khách hàng săn đón. Tại sự kiện Lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu, nhiều khách hàng phải bốc thăm để dành quyền mua một số căn hộ tại tòa K3, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khách hàng bốc thăm dành quyền mua căn hộ The K- Park

Người mua xếp hàng xem căn hộ mẫu của CenInvest.

Căn hộ The K – Park hiện được chào bán với mức giá từ 1,1 tỉ đồng. Khách mua thanh toán trước 30% sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn.

Khách hàng không sử dụng gói vay ngân hàng sẽ được tặng gói nội thất tương đương từ 2% đến 4% giá trị căn hộ. Người mua có giao dịch thành công từ ngày 1/12/2017 đến ngày 4/2/2018 có cơ hội nhận các phần quà trị giá 300 triệu đồng.

Thu Phương

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: ‎0868.288.191

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Miễn phí tham quan nông trường công nghệ cao VinEco

 Public Anonymous User  17/06/2018 01:54:12  7 lượt xem

Chi phí toàn bộ chuyến đi một ngày gồm di chuyển, ăn trưa, bảo hiểm, tham quan nông trường... sẽ do VinMart và VinMart+ tài trợ.

Xem chi tiết

Thay người đại diện vốn Nhà nước tại Habeco

 Public Anonymous User  17/06/2018 10:53:45  6 lượt xem

Việc đảm nhiệm vai trò đại diện vốn Nhà nước tại Habeco của ông Trần Đình Thanh và Ngô Quế Lâm bắt đầu từ ngày 12/6

Xem chi tiết

Siêu thị tăng tiêu thụ vải thiều

 Public Anonymous User  17/06/2018 10:53:42  7 lượt xem

Các siêu thị đang cấp tập tiêu thụ trái vải để hỗ trợ nông dân tránh tình trạng thương lái Trung Quốc ép giá.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...