Blog

Kansai Paint: 'Thị trường sơn Việt Nam đầy tiềm năng phát triển'

 Public Anonymous User  10/07/2018 05:02:17  35 lượt xem

Theo ông Hiroshi Ishino - Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint, Việt Nam là thị trường mới nổi có khả năng phát triển rất nhanh.

Nhận định này được Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint đưa ra trong chuyến công du đến Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập. Ông đã thăm quan nhà máy sản xuất tại Hưng Yên và chia sẻ về định hướng phát triển tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, Kansai Paint là một thành viên trẻ khi mới gia nhập thị trường khoảng 7 năm. Dù mất nhiều năm để xây dựng cơ sở hạ tầng, hoàn thiện bộ máy sản xuất, kinh doanh, công ty vẫn gặt hái được nhiều thành công và dần định vị trên thị trường Việt Nam.

Kansai Paint: 'Thị trường sơn Việt Nam đầy tiềm năng phát triển'

Ông Hiroshi Ishino - Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint.

Chia sẻ về định hướng phát triển tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, ông Ishino cho biết, ngành sơn là một trong những ngành công nghiệp đòn bẩy thúc đẩy sự tăng trưởng hiện tại và tương lai ở các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng.

"Vì vậy, chúng tôi đầu tư vào Việt Nam với hy vọng gắn bó và hợp tác cùng phát triển lâu dài, với chữ tâm luôn là kim chỉ nam để hướng tới nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng tâm nguyện đó sẽ thành hiện thực thông qua các hoạt động kinh doanh sơn", Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint nói.

Theo ông, không chỉ tăng trưởng trong phân khúc hiện có, công ty còn nỗ lực để đổi mới trong kinh doanh, gắn kết giữa doanh nghiệp 24h và khách hàng, mở rộng phát triển ra các khu vực mới, lĩnh vực mới, cũng như đóng góp tích cực cho xã hội bằng các hoạt động vì cộng đồng.

Kansai Paint: 'Thị trường sơn Việt Nam đầy tiềm năng phát triển'

Ông Hiroshi Ishino và bức tranh sơn nước kỷ niệm 100 năm Kansai Paint.

Trong chuyến công du này, ông Ishino đã tham quan khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên và nhà máy sản xuất sơn. Ông còn tự tay chấp bút cho bức tranh tường bằng sơn nước nhân kỷ niệm cột mốc 100 năm thành lập tập đoàn.

Với thông điệp "Going Beyond" – bức tranh mang đậm dấu ấn công nghệ thay đổi thế giới của Nhật Bản, cho thấy sự lớn mạnh của Kansai Paint trên toàn cầu và không ngừng vươn xa hơn nữa trong 100 năm tới. Tác phẩm này được thực hiện bởi các nghệ sĩ tranh tường Việt Nam, sử dụng hoàn toàn bằng màu sơn Kansai và dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 7 này.

Kansai Paint: 'Thị trường sơn Việt Nam đầy tiềm năng phát triển'

Ông Hiroshi Ishino chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ Kansai Paint tại Viêt Nam.

Kansai Paint là thương hiệu sản xuất vật liệu phủ đến từ Nhật Bản, có mặt trên thế giới từ năm 1918. Trải qua một thế kỷ phát triển, đến nay Kansai Paint đã có mặt trên gần 40 quốc gia và là một trong những nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới. Thương hiệu này còn là đối tác toàn cầu chính thức của CLB Manchester United.

Ngoài hoạt động kinh doanh, công ty tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng như sơn mới trường học nghèo, đồng hành cùng chạy vì trái tim giúp đỡ các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, đồng hành cùng các giải bóng đá phong trào lớn nhất Việt Nam...

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Ngày mai khai mạc triển lãm In Style. Hong Kong tại TP HCM

 Public Anonymous User  19/09/2018 04:57:39  3 lượt xem

Tại sự kiện "In Style. Hong Kong 2018”, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm phong cách sống từ các thương hiệu hàng đầu Hong Kong.

Xem chi tiết

Những lưu ý quan trọng khi nộp hồ sơ đầu tư định cư Mỹ

 Public Anonymous User  19/09/2018 03:55:57  3 lượt xem

Tuân thủ quy trình, nộp đủ hồ sơ, chọn công ty tư vấn uy tín... là những lưu ý cho nhà đầu tư Việt tham gia chương trình EB-5.

Xem chi tiết

Cansy’s Garden xây dựng hệ sinh thái logistics cho nông nghiệp

 Public Anonymous User  19/09/2018 03:55:54  4 lượt xem

Không đầu tư trang trại hay cửa hàng bán lẻ nhưng Cansy’s Garden lại trở thành thương hiệu về rau, củ, quả sạch được người tiêu dùng đánh giá cao.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...