Blog

Hưng Thịnh Incons hợp tác với Đại học Bách khoa TP HCM

 Public Anonymous User  25/12/2018 09:43:52  736 lượt xem

Hai bên sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực như đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu công nghệ, vật liệu mới và chuyển giao công nghệ.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hưng Thịnh Incons và Đại học Bách khoa TP HCM vừa diễn ra sáng 22/12 tại trụ sở công ty. Theo đó, hai bên sẽ cùng thực hiện các đề tài nghiên cứu ứng dụng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động, đẩy mạnh ứng dụng các thiết bị, công nghệ mới trong thi công vào các công trình của Hưng Thịnh Incons, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế của hai bên.

Hưng Thịnh Incons sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của trường tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua cơ hội thực tập và đào tạo các kỹ năng làm việc tại các công trình của công ty đang thi công. Tại sự kiện, Hưng Thịnh Incons cũng trao tặng Đại học Bách khoa TP HCM 500 triệu đồng nhằm đầu tư thêm một phần tiện ích cho các sinh viên tại khu giảng đường.

PGS.TS.Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Đại học Bách khoa TP HCM cho rằng, việc hợp tác đánh dấu cột mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội cho cả hai bên. Đây là động lực để nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo nhằm tạo ra thế hệ tri thức có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhạy bén với các kỹ thuật, công nghệ mới.

Hưng Thịnh Incons hợp tác với Đại học Bách khoa TP HCM

PGS.TS.Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Đại học Bách khoa TP HCM và ông Lê Chí Trung - Tổng giám đốc Hưng Thịnh Incons cùng đại diện 2 đơn vị thực hiện nghi thức ký kết hợp tác.

Đánh giá cao điều này, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons cho biết, Đại học Bách khoa TP HCM là một trong những môi trường giáo dục đào tạo đầu ngành không chỉ về công nghệ mà còn ở nhiều lĩnh vực khác, trong nhiều năm qua Đại học Bách khoa đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp 24h lớn trên cả nước.

"Đứng ở vị trí của một doanh nghiệp, tôi đánh giá rất cao và trân trọng điều này. Qua việc ký kết hợp tác, chúng tôi mong rằng sinh viên Bách khoa sẽ có nhiều cơ hội hơn ở Công ty chúng tôi, không chỉ là môi trường thực tập hiệu quả, được đào tạo và hỗ trợ các kỹ năng tương tác thực tế, mà còn được trang bị kinh nghiệm làm việc ngay khi còn là sinh viên. Với hành trang đó, các bạn sinh viên có thể dễ dàng gia nhập Hưng Thịnh cũng như các công ty khác trên toàn quốc trong cùng lĩnh vực", ông Trung nói.

Hưng Thịnh Incons hợp tác với Đại học Bách khoa TP HCM

Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa TP HCM trao tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons.

Cùng ngày, các giảng viên của Đại học Bách Khoa TP HCM đã trực tiếp giảng dạy về công nghệ, kỹ thuật và ứng dụng mới cũng như các kiến thức về đổi mới mô hình kinh doanh dành cho toàn hệ thống Hưng Thịnh Incons và một số lãnh đạo, quản lý của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Theo đại diện công ty, việc hợp tác sẽ hỗ trợ công ty tiếp cận và ứng dụng khoa học công nghệ mới, nhất là xây dựng công nghệ vật liệu mới nhằm nâng cao chất lượng công trình. Bên cạnh đó, công ty cũng có cơ hội hợp tác cùng các giảng viên cũng như chuyên gia giỏi của Đại học Bách khoa TP HCM, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho ngành xây dựng Việt Nam. Trước đó, Hưng Thịnh Incons cũng ký kết hợp tác cùng nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài trong lĩnh vực này.

Hưng Thịnh Incons hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại TP HCM với gần 30 dự án do công ty làm tổng thầu thi công. Tháng 11 vừa qua, Hưng Thịnh Incons đã niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) với mã chứng khoán HTN.

Tâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1098 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1109 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1009 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...