Blog

Hưng Lộc Phát vào Top 10 thương hiệu mạnh

 Public Anonymous User  17/04/2018 06:49:49  82 lượt xem

Trong số những ngành nghề đang hoạt động, doanh nghiệp được đánh giá cao về lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án nổi bật.

Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017-2018 vừa diễn ra tại Hà Nội hôm cuối tuần. Tập đoàn Hưng Lộc Phát lần đầu tiên vào Top 10.

Doanh nghiệp này hoạt động đa ngành, trong đó có khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng, bất động sản 24h và sở hữu hàng loạt các nhà máy thuỷ điện, mỏ đá, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam.

Ở lĩnh vực bất động sản, tập đoàn có các dự án nổi bật như cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Golden Star tại Nhà Bè (quận 7, TP HCM) đã bàn giao.

Hưng Lộc Phát vào Top 10 thương hiệu mạnh

Đại diện doanh nghiệp 24h được vinh danh trong Top 10 các thương hiệu mạnh.

"Định hướng của chúng tôi là chậm mà chắc. Do vậy, các dự án đều khá hút hàng nhờ tiến độ và chất lượng xây dựng đảm bảo", đại diện doanh nghiệp cho hay.

Năm ngoái, tập đoàn này tung ra nhiều dự án lớn tại khu Nam TP HCM cùng các thương vụ M&A nghìn tỷ. Hưng Lộc Phát khẳng định đang sở hữu khoảng gần 40 ha đất sạch, hầu hết nằm ở những vị trí đắt giá thuộc khu Nam Sài Gòn.

Năm nay, doanh nghiệp cho biết sẽ triển khai hàng loạt dự án tại Nam Sài Gòn, tổng số khoảng 4.000 căn hộ trung, cao cấp với tổng mức đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng.

Một trong những dự án khủng vừa được tập đoàn này mới ra mắt là Hưng Phát Green Star, với quy mô hơn 1.000 căn hộ, 100 biệt thự. Đây là một trong những dự án lớn tại khu Nam được giới thiệu trong năm nay.

Theo chủ đầu tư, toàn bộ dòng sản phẩm đẳng cấp đều được tiêu thụ trong 2 tháng.

Dự kiến, đầu quý hai, Hưng Lộc Phát tiếp tục đưa ra thị trường hơn 1.000 căn hộ Green Star Sky Garden thuộc dòng sản phẩm "detox & healthy" hạng sang đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có kế hoạch IPO nhằm huy động dòng vốn của thị trường.

Hưng Lộc Phát vào Top 10 thương hiệu mạnh

Phối cảnh tổng thể dự án Green Star Sky Garden của Tập đoàn Hưng Lộc Phát.

Liên hoan các "Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam" là một trong số giải thưởng uy tín dành cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp FDI. Năm nay, ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh 62 doanh nghiệp nhờ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Những điểm nhấn của dự án căn hộ Safira

 Public Anonymous User  20/09/2018 03:04:09  0 lượt xem

Chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, không gian sống xanh và đa dạng tiện ích là những lợi thế từ dự án mới nhất của Khang Điền.

Xem chi tiết

Dự án Sky Park Residence tổ chức lễ ra quân

 Public Anonymous User  20/09/2018 03:04:06  0 lượt xem

Ngày 20/9 lễ ra quân dự án Sky Park Residence sẽ diễn ra tại văn phòng bán hàng số 9 Phạm Hùng, Hà Nội.

Xem chi tiết

Tiềm năng từ sản phẩm nhà liền thổ thương mại ở TP HCM

 Public Anonymous User  20/09/2018 03:04:04  0 lượt xem

Thị trường nhà liền thổ thương mại (shophouse) tại TP HCM có dấu hiệu cho thấy cầu vượt cung trong nửa đầu năm 2018.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...