Blog

Hưng Lộc Phát tổ chức sự kiện tri ân 2.000 khách hàng

 Public Anonymous User  04/09/2018 08:30:13  77 lượt xem

Chương trình tiệc tri ân dự kiến đón 2.000 cư dân từ các dự án Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, The Golden Star và Hưng Phát Green Star.

Theo đại diện Hưng Lộc Phát, đây là chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay do doanh nghiệp 24h này tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 8/9. Công ty cũng đầu tư mạnh để tổ chức sự kiện hoành tráng với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Phương Anh... Đêm nhạc này phát trực tuyến trên Fanpage của Hưng Lộc Phát.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, bên cạnh chú trọng đầu tư, xây dựng chốn an cư đảm bảo chất lượng cho các dự án tại Nam Sài Gòn, Hưng Lộc Phát còn quan tâm đến những sự kiện mang đến giá trị tinh thần cho cư dân.

"Đêm tiệc tri ân khách hàng vào 8/9 tới tại Gem Center, quận 1, TP HCM là một trong những hoạt động mang giá trị nhân văn của doanh nghiệp", đại diện Hưng Lộc Phát nói.

Tại sự kiện, 2.000 khách mời là cư dân tất cả dự án cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, The Golden Star và Hưng Phát Green Star sẽ tham gia quay số trúng nhiều giải thưởng giá trị cao. Riêng người mua dự án Hưng Phát Silver Star và The Golden Star từ tháng 5/2017 sẽ rút thăm trúng thưởng xe Mazda CX5 ngay tại sự kiện.

Hưng Lộc Phát tổ chức sự kiện tri ân 2.000 khách hàng

Khách hàng tham quan nhà mẫu dự án Green Star Sky Garden vừa ra mắt tại khu Nam Sài Gòn.

Hưng Lộc Phát là một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh tại khu Nam Sài Gòn với tổng cộng 5 dự án đã triển khai. Số lượng người mua các dự án cũ của doanh nghiệp này tham gia mua hàng ở những dự án mới thường đạt tỷ lệ cao.

Điển hình với dự án Green Star Sky Garden vừa công bố, 40% giao dịch đến từ khách hàng cũ và hơn 50% lượng khách là người thân, bạn bè của cư dân các dự án trước.

Hiện doanh nghiệp triển khai bán đợt hai dự án Green Star Sky Garden. Tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP HCM, dự án có quy mô hơn 53.000m2, gồm hơn 100 căn biệt thự và 903 căn hộ.

Hướng tới mô hình căn hộ vì sức khỏe (wellness), bên cạnh các tiện ích cơ bản như phòng gym, spa, chủ đầu tư dành đến 11.000m2 và gần 600 tỷ đồng để phát triển hệ thống cây xanh mặt nước nội khu. Ước tính, diện tích này có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết mỗi năm, giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so với môi trường xung quanh.

Với phong cách căn hộ bảo vệ sức khỏe, Green Star Sky Garden hiện thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Trong đó nhiều khách hàng là người nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản - những chuyên gia sinh sống và làm việc tại quận 7, quận 4, Nhà Bè...

Hưng Lộc Phát tổ chức sự kiện tri ân 2.000 khách hàng

Khuôn viên Hồ Thiên Đường - hồ nước nhân tạo nằm trong dự án The Green Star.

"Dự kiến trong thời gian tới sẽ tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm khác biệt để phục vụ nhu cầu của người dân TP HCM. Với quỹ đất 30ha, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản 24h hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn", đại diện Hưng Lộc Phát chia sẻ.

Để hiện thực hóa điều này, công ty tiếp tục khai thác quỹ đất sạch hiện có để phát triển những dự án khác biệt, kiến tạo giá trị mới, hướng cộng đồng đến lối sống lành mạnh, nhân văn.

Ngoài ra, cũng trên cơ sở tạo sản phẩm chất lượng, có dấu ấn riêng, trong tương lai Hưng Lộc Phát sẽ mở sang phân khúc nghỉ dưỡng sau khi khẳng định thương hiệu với các căn hộ tại khu Nam Sài Gòn.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Cuộc cạnh tranh trên từng mét đất của hai ông lớn lẩu nướng, bia tươi

 Public Anonymous User  16/11/2018 09:59:17  1 lượt xem

Sự ăn nên làm ra của Golden Gate, Redsun cho thấy mức độ hấp dẫn của ngành kinh doanh có biên lợi nhuận gộp tới hơn 60%.

Xem chi tiết

Doanh nhân người lính với triết lý kinh doanh từ đạo Phật

 Public Anonymous User  16/11/2018 01:57:43  3 lượt xem

Để trở thành doanh nghiệp dệt may lớn tại Việt Nam, May Sông Hồng đã trải qua chặng đường 30 năm vươn từ bóng tối khó khăn tới ánh sáng.

Xem chi tiết

Những điều cần biết về nghề sales

 Public Anonymous User  16/11/2018 01:57:41  3 lượt xem

Không chỉ đơn thuần là bán hàng, các kỹ năng sales còn có thể ứng dụng đa dạng vào các tình huống khác trong cuộc sống như phỏng vấn, xử lý tình huống.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...