Blog

Heineken Việt Nam vào top môi trường làm việc tốt nhất châu Á

 Public Anonymous User  05/10/2018 06:05:27  27 lượt xem

Công ty lần đầu được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á trong số 130 doanh nghiệp quy mô lớn, tăng trưởng tốt tại Việt Nam.

Tạp chí nhân sự HR Asia vừa tổ chức trao giải cho top doanh nghiệp 24h có môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Theo đó, với 30 câu hỏi khảo sát trên bộ tiêu chí đánh giá dựa trên cảm xúc, suy nghĩ và tâm hồn, điểm số trung bình của Heineken Việt Nam đều cao hơn so với mức trung bình của ngành. Riêng với tiêu chí cảm xúc và tâm hồn, công ty đạt điểm số gần như tuyệt đối (4,48/5) cho các câu khảo sát "Tôi cảm thấy tự hào khi làm việc ở đây" và "Khi có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty cho gia đình và bạn bè".

Đại diện hội đồng bình chọn đánh giá Heineken Việt Nam có chính sách nhân sự vượt trội, tạo môi trường làm việc đầy cảm hứng cho nhân viên, đóng góp quan trọng vào hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững.

Heineken Việt Nam vào top môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Các đại diện Heineken Việt Nam nhận giải top môi trường làm việc tốt nhất châu Á.

Ông Lê Quí Đôn - Giám đốc nhân sự cấp cao của Heineken Việt Nam cho biết giải thưởng doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất châu Á là một minh chứng cho thấy Heineken Việt Nam luôn quan tâm đến con người.

"Ngoài sản lượng, thị phần và lợi nhuận, Heineken Việt Nam luôn quan tâm tới con người qua các chính sách phát triển nguồn nhân lực, từ tiền lương thưởng cho đến phúc lợi và quan trọng hơn cả là tạo môi trường làm việc tốt nhất để giúp nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình", Ông Đôn nói.

Ông cũng cho biết thêm trong suốt 27 năm hoạt động, Heineken Việt Nam đã hợp nhất chiến lược phát triển bền vững vào nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cốt lõi tập trung quan tâm đến con người và hành tinh. Với chiến lược hành động này, HeinekenViệt Nam không chỉ quan tâm và mang sự thịnh vượng đến con người - nguồn lực nhân sự của công ty mà còn mang đến cơ hội việc làm trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Cũng theo ông, sự hài lòng, gắn kết và tự hào của nhân viên về công ty cũng là kết quả của sự đầu tư cho chính sách nhân sự và chương trình phát triển tài năng nhân viên trên nền tảng lắng nghe nguyện vọng của đội ngũ. Nhân viên luôn được công ty ủng hộ và tạo cơ hội để thuyên chuyển công tác giữa các phòng ban khác nhau cũng như giữa các nhà máy trong và ngoài nước để nâng cao kỹ năng làm việc.

Năm 2018, Heineken Việt Nam đã tạo điều kiện cho 9 nhân viên làm việc ngắn hạn ở các nhà máy khác của tập đoàn trên toàn cầu để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và cọ xát với những môi trường làm việc quốc tế.

Heineken Việt Nam vào top môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Nhân viên Heineken Việt Nam và các bạn sinh viên trong chung kết giải thưởng vì môi trường "Thử Thách Go Places" do công ty tổ chức.

Kết quả từ cuộc khảo sát năm 2017 cho thấy chỉ số gắn kết của nhân viên tại Heineken Việt Nam là 90%. 93% nhân viên tin tưởng vào định hướng của công ty và tự hào về những đóng góp của họ đối với sự thành công của công ty. Hơn 92% nhân viên yêu thích công việc của họ và đánh giá cao môi trường làm việc ở đây, nhất là các cơ hội mà doanh nghiệp tạo ra để phát triển sự nghiệp của họ không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực và trên thế giới.

Đây là kết quả khảo sát về môi trường làm việc hàng năm của Heineken triển khai cho toàn cầu. Qua kết quả khảo sát, các nhà máy và các phòng ban sẽ đánh giá được những điểm cần phải cải thiện để có sự hài lòng và gắn kết nhân viên.

Heineken Việt Nam vào top môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Chị Trịnh Thị Thanh Bình – Giám đốc nhà máy bia Heineken quận 12 cùng đội ngũ nhân viên vui mừng khi dành giải thưởng TPM (Total Productive Management) - giải thưởng năng suất toàn diện của Heineken toàn cầu.

Bà Trịnh Thị Thanh Bình, nữ giám đốc nhà máy đầu tiên của Heineken Việt Nam cho biết trong 23 năm làm việc tại công ty chị có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt và cùng đồng nghiệp không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển đội ngũ kế thừa, định hướng cho những bạn trẻ năng động, đầy nhiệt huyết.  

Giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á sáng lập bởi HR Asia - tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á, nhằm đo lường sự thành công của các chiến lược nhân sự. Giải thưởng thường niên đã tổ chức tại Đài Loan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Hong Kong, Philippines trước khi đến Việt Nam vào năm 2018.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Đông Tây Land hợp tác với 63 đại lý để phân phối dự án Vincity tại TP HCM

 Public Anonymous User  10/12/2018 09:16:11  4 lượt xem

Thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty kỳ vọng sớm hoàn thành mục tiêu phân phối dự án quy mô lớn của Vingroup.

Xem chi tiết

Cơ hội sở hữu căn hộ bên sông Hồng với 150 triệu đồng ban đầu

 Public Anonymous User  10/12/2018 09:16:08  3 lượt xem

Theo chủ đầu tư Intracom, chỉ cần khoản tích lũy ban đầu khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án nằm bên sông Hồng.

Xem chi tiết

Phúc Khang hợp tác đối tác Mỹ thẩm định an toàn tòa nhà

 Public Anonymous User  10/12/2018 09:16:04  4 lượt xem

Chuyên gia từ Mỹ sẽ đào tạo và huấn luyện đội ngũ kỹ thuật cũng như tham gia ngay từ giai đoạn đầu trong việc thiết kế các dự án của Phúc Khang.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...