Blog

Hệ thống tiện ích đồng bộ của Mường Thanh Viễn Triều

 Public Anonymous User  03/10/2018 01:41:25  311 lượt xem

Vị trí ngay trung tâm Nha Trang, ngoài hạ tầng ngoại khu hiện hữu, tổ hợp công trình còn có hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, tiện lợi.

Khu tổ hợp Mường Thanh Viễn Triều có diện tích 2,2ha, tọa lạc tại số 5, đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước (Nha Trang, Khánh Hòa) do Mường Thanh Group đầu tư đã đi vào vận hành một thời gian.

Theo chủ đầu tư, tổ hợp công trình này thu hút nhiều khách hàng tìm mua căn hộ, trong đó không ít gia đình trẻ hoặc đa thế hệ.

Ông Trần Văn Bằng đến từ Thừa Thiên Huế cho biết, qua sự giới thiệu của người thân ông đã mua một căn hộ tại đây với mức giá khá hợp lý - khoảng 800 triệu đồng.

Sau hơn một năm sinh sống, ông tỏ ra khá hài lòng: "Không khí nơi đây rất trong lành, hệ thống an ninh giám sát chặt chẽ khiến các cư dân yên tâm. Ngoài ra, hệ thống nước, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy được chủ đầu tư đáp ứng đầy đủ và đảm bảo cho mọi tình huống".

Hiện ông cũng thuê một ki ốt để kinh doanh các loại nông sản để kinh doanh tại đây. Ông cho biết, nhờ lượng cư dân và khách du lịch lớn nên mỗi tháng ông cũng có lãi 5-10 triệu đồng.

Hệ thống tiện ích đồng bộ của Mường Thanh Viễn Triều

Dự án được đầu tư tiện ích nội khu hiện đại.

Nhờ vị trí trung tâm, từ căn hộ, cư dân có thể phóng tầm nhìn về phía biển hoặc trung tâm thành phố. Ở phía Đông là danh lam thắng cảnh Hòn Chồng một trong những địa điểm tham quan bật nhất của thành phố. Bên cạnh là bờ biển xanh, cát trắng, Bãi Dương, hàng dừa, núi Cô Tiên... ch