Blog

Hảo Hảo - thực phẩm được chọn mua nhiều nhất tại thành thị năm 2018

 Public Anonymous User  20/06/2018 05:57:41  58 lượt xem

Thương hiệu này dẫn đầu ngành hàng thực phẩm tại bốn thành phố lớn gồm TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Báo cáo thường niên Brand Footprint năm thứ 6 do Kantar Worldpanel thực hiện vừa công bố Top 10 nhà sản xuất trong ngành hàng FMCG và Top 10 thương hiệu ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chăm sóc gia đình, thực phẩm, thức uống, sữa và sản phẩm thay thế sữa được chọn mua nhiều nhất. Khảo sát này thực hiện ở 4 thành phố là TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và nông thôn Việt Nam.

Năm nay, mì Hảo Hảo dẫn đầu các thương hiệu tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam, ngành hàng thực phẩm. Ngoài ra, tại khu vực nông thôn, thương hiệu này cũng lọt top 5 trong bảng khảo sát. Năm 2017, mì Hảo Hảo đạt mức tăng trưởng CRPs (Consumer Reach Points) là 10% và có mặt trong hơn 65.000 căn bếp gia đình mới.

Hảo Hảo - thực phẩm được chọn mua nhiều nhất tại thành thị năm 2018

Mì Hảo Hảo được ghi tên vào top 1 "Thương hiệu tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất" ngành hàng thực phẩm tại Việt Nam.

Kết quả công bố trên tạp chí Campaign Asia Paciffic cho thấy, năm 2017, mì Hảo Hảo tăng tới 18 thứ hạng trong top 1.000 "Thương hiệu châu Á", đứng vị trí 636 trong bảng xếp hạng của Công ty Nielsen. 

Đại diện Acecook Việt Nam cho biết, tinh thần luôn phụng sự hết mình của toàn thể đội ngũ công ty chính là bí quyết để đạt được sự tăng trưởng và chiếm hơn 50% thị phần ngành mì ăn liền cả nước, theo số liệu từ WINA.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam - chia sẻ: "Chúng tôi luôn trung thành với triết lý kinh doanh mang tên Kaizen. Triết lý của Kaizen tập trung cải tiến và quản trị chất lượng sản phẩm với mục tiêu cuối cùng là phục vụ khách hàng, gia tăng lợi ích sản phẩm. Theo đó, người hưởng lợi cuối cùng chính là khách hàng".

Hảo Hảo - thực phẩm được chọn mua nhiều nhất tại thành thị năm 2018

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam.

Theo đại diện công ty, hơn hai tỷ gói mì Hảo Hảo ra đời mỗi năm đều phải trải qua quy trình sản xuất hiện đại với 12 bước cơ bản cùng những tiêu chí khắt khe. Tất cả nguyên liệu đầu vào đều phải đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định, đồng thời được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trước khi đưa vào nhà máy sản xuất. Trong các năm qua, nhãn hàng Hảo Hảo liên tục thực hiện những chương trình khuyến mãi dành cho người dùng với hàng nghìn giải thưởng.

Hảo Hảo - thực phẩm được chọn mua nhiều nhất tại thành thị năm 2018

Acecook được vinh danh thứ hạng 11 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) trên bảng xếp hạng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam".

Ngoài ra, Công ty Acecook Việt Nam cho biết còn chú trọng đến đời sống của cán bộ, công nhân viên. Tháng 4/2016, Acecook đã được Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen vinh danh thứ hạng 11 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) trên bảng xếp hạng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam".

Vấn đề môi trường bên cạnh phát triển bền vững cũng được công ty quan tâm. Theo khẳng định của Acecook, tất cả nước thải của các nhà máy sản xuất đều phải đạt loại A, được kiểm nghiệm gắt gao trước khi đưa ra môi trường bên ngoài.

Được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995, Acecook Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển và trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam với những dòng sản phẩm đa dạng và tiện dụng. Đặc biệt, mì ăn liền Hảo Hảo là một trong những thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong suốt 18 năm qua.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Doanh nghiệp sản xuất thành công vắc xin lở mồm long móng

 Public Anonymous User  16/11/2018 06:04:07  1 lượt xem

Đây là sản phẩm vắc xin lở mồm long móng thương mại đầu tiên được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Xem chi tiết

Tân Hoàng Minh chi tiền tỷ tặng quà khách mua nhà tại D'. El Dorado

 Public Anonymous User  16/11/2018 04:03:46  2 lượt xem

Khách hàng mua nhà tại sự kiện mở bán D’. El Dorado có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết

Thuê bao di động 11 số dừng hoạt động từ hôm nay

 Public Anonymous User  16/11/2018 02:01:49  2 lượt xem

Các nhà mạng khuyến nghị người dùng đồng bộ danh bạ trong điện thoại để chuyển toàn bộ thuê bao 11 số về 10 số.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...