Blog

Hanoicab hợp tác với SCTV tăng chất lượng truyền hình

 Public Anonymous User  14/11/2018 08:50:04  506 lượt xem

Sự kết hợp này hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu với dịch vụ Truyền hình cáp và Internet tốc độ cao trong khu vực thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty Cổ phần Truyền hình cáp Hà Nội (Hanoicab) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. 

Đối với dịch vụ truyền hình cáp, số lượng kênh không phải là điều duy nhất khách hàng quan tâm. Đó là lý do chi nhánh Hanoicab-SCTV liên tục nâng cao chất lượng hơn 50 kênh HD trên tổng số 175 kênh hiện có. Kỹ thuật số HD được cải tiến, đáp ứng những dòng smart tivi có độ phân giải lớn.

Hàng trăm bộ phim "bom tấn" mới nhất của Hollywood, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ... sẽ có trên các kênh phim nước ngoài như HBO, FoxMovies, SCTV16. Cùng với đó là chùm kênh nước ngoài đặc sắc như CNN, BBC, Discovery, Cartoon network, Disney...

Nhằm đáp ứng thị hiếu giới trẻ, Hanoicab-SCTV cung cấp các kênh SCTV2-YAN TV, SCTV4, SCTV6 chuyên về ca nhạc, giải trí, điện ảnh, phong cách sống với những xu hướng cập nhật, nhất là kênh SCTV1 - Kênh hài chuyên biệt phát sóng 24h mỗi ngày.

Hanoicab hợp tác với SCTV tăng chất lượng truyền hình

Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty Cổ phần Truyền hình cáp Hà Nội (Hanoicab) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược vào tháng 1/3/2017.

Với các "tín đồ" thể thao, Hanoicab-SCTV có hệ thống kênh thể thao SSport SCTV17, SCTV15, BTV5, liên tục chiếu các giải bóng đá hàng đầu châu Âu, các giải quần vợt thế giới... bao gồm cả gói truyền hình vệ tinh K+. Không dừng lại ở đó, SSport còn thường xuyên mua bản quyền truyền hình trực tiếp các trận tranh đai vô địch quyền anh thế giới, với sự góp mặt của các tên tuổi lớn như Floyd Mayweather, Tyson Fury, Wladimir Klitschko...

Với combo truyền hình cáp và Internet khách hàng chỉ trả từ 208.000 đồng một tháng, tiết kiệm 50% so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ. Nhà đài đồng thời miễn phí cung cấp các trang thiết bị như đầu thu HD, Modem Wifi, miễn toàn bộ phí lắp đặt và hòa mạng. Ngoài ra, tặng thêm một tháng sử dụng đối với khách hàng đóng trước 3 tháng, đăng ký thêm Truyền hình Analog 61 kênh chỉ từ 88.000 đồng một tháng, truyền hình Kỹ thuật số HD chỉ thêm 50.000 đồng một tháng.

Để đảm bảo cho đợt khuyến mãi đặc biệt này, Hanoicab-SCTV cho biết đã tối ưu hóa tính ổn định trên toàn hệ thống đường truyền chất lượng cao với tốc độ lên tới 35Mbp/s.

"Từ lợi thế cạnh tranh của hai đơn vị, sự kết hợp này cam kết đem đến cho khách hàng những hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng đều được giải quyết nhanh và hiệu quả với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và chuyên viên kỹ thuật cao. Đặc biệt là chính sách tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7 với đội ngũ kỹ thuật thường trực, cam kết có mặt tối đa sau 4 giờ kể từ khi nhận được thông báo sự cố của khách hàng", đại diện Hanoicab-SCTV chia sẻ.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1012 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...