Blog

Hãng thực phẩm chức năng Australia thâm nhập thị trường Việt

 Public Anonymous User  06/09/2018 08:55:25  53 lượt xem

Blackmores mang đến thị trường Việt hàng trăm dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, vitamin, khoáng chất... từng đạt nhiều giải thưởng trên thế giới.

Đại diện Mesa Group - nhà phân phối chính thức của Blackmores tại Việt Nam cho biết hiện nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng tại Việt Nam ngày càng gia tăng do xu hướng chú trọng chăm sóc sức khỏe của người Việt.

"Nhịp sống nhanh, bận rộn khiến nhu cầu tiêu thụ các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng gia tăng, nhất là tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội", đại diện Mesa Group nói.

Nhằm cung cấp cho thị trường Việt các loại thực phẩm chức năng chất lượng cao, Mesa Group đã ký kết hợp tác phân phối chính thức hơn 1.200 dòng sản phẩm thương hiệu Blackmores.

Hãng thực phẩm chức năng Australia thâm nhập thị trường Việt

Blackmores ra mắt sản phẩm tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức được ủy quyền Mesa Group.

Thành lập từ năm 1932, Blackmores hiện là một trong những tập đoàn thực phẩm chức năng lớn nhất tại Australia. Đây cũng là doanh nghiệp 24h tiên phong về các liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên tại quốc gia này và thế giới.

Ngoài ra tập đoàn còn đầu tư phát triển Học viện Blackmores thực hiện các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu, đào tạo và phát triển ngành hàng. Riêng năm 2017, học viện đã đào tạo hơn 4.000 chuyên viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hơn 10.000 dược sĩ.

Blackmores có danh mục hơn 1.200 sản phẩm gồm các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng phát triển bởi các chuyên gia, sử dụng các thành phần nguyên liệu chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn của Chương trình Hợp tác Thanh tra (PIC/s) trong lĩnh vực thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) và tiêu chẩn TGA của Chính phủ Australia.

Trong 10 năm qua, doanh nghiệp liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu đáng tin cậy nhất của Australia do tạp chí Digest tổ chức bình chọn.

Thương hiệu hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Riêng tại 14 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan... Blackmores cũng nhận nhiều giải thưởng về thành quả kinh doanh xuất sắc, thương hiệu đáng tin cậy, chất lượng vượt trội...

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Không gian sống đẳng cấp bên sông của dự án The Infiniti

 Public Anonymous User  16/11/2018 08:05:15  9 lượt xem

Tọa lạc bên sông Cả Cấm, trung tâm quận 7, dự án có hơn 40 tiện ích trong không gian đậm chất Hawaii, cho trải nghiệm sống đa sắc màu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp sản xuất thành công vắc xin lở mồm long móng

 Public Anonymous User  16/11/2018 06:04:07  9 lượt xem

Đây là sản phẩm vắc xin lở mồm long móng thương mại đầu tiên được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Xem chi tiết

Tân Hoàng Minh chi tiền tỷ tặng quà khách mua nhà tại D'. El Dorado

 Public Anonymous User  16/11/2018 04:03:46  8 lượt xem

Khách hàng mua nhà tại sự kiện mở bán D’. El Dorado có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...