Blog

Hai con gái ông Trần Quí Thanh mở công ty mua bán nợ

 Public Anonymous User  29/08/2018 03:42:02  67 lượt xem

Bà Trần Ngọc Bích và Trần Uyên Phương sở hữu tỷ lệ vốn góp 50% mỗi người tại công ty mua bán nợ VNAMC.

Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp 24h, Công ty TNHH Mua bán nợ VNAMC thành lập vào tháng 3 năm nay với vốn điều lệ ban đầu 100 tỷ đồng. Doanh nghiệp đăng ký hai ngành nghề kinh doanh chính là mua bán nợ và dịch vụ môi giới, tư vấn mua bán nợ.

Cổ đông lớn của công ty là Trần Ngọc Bích và Trần Uyên Phương, mỗi người sở hữu tỷ lệ vốn góp 50%. Bà Bích đồng thời là Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc.

Hai doanh nhân này đều là con gái của ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Cả hai cùng đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Tập đoàn, phụ trách nhân sự, quan hệ công chúng và marketing.

Hai con gái ông Trần Quí Thanh mở công ty mua bán nợ

Ông Trần Quí Thanh và hai con gái. 

Việc thành lập VNAMC được giới quan sát nhận định liên quan đến tuyên bố lấn sân ngành bất động sản 24h của đại gia nước giải khát hồi giữa năm. Tân Hiệp Phát nhiều khả năng thông qua việc mua những khoản nợ có tài sản đảm bảo là bất động sản để tích lũy quỹ đất.

Trước đó, ông Trần Quý Thanh đầu tư vào lĩnh vực này bằng việc sở hữu hơn 550.000 cổ phiếu, tương ứng 1,2% vốn điều lệ Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn (mã chứng khoán: SGR).

Phương Đông

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Cuộc cạnh tranh trên từng mét đất của hai ông lớn lẩu nướng, bia tươi

 Public Anonymous User  16/11/2018 09:59:17  1 lượt xem

Sự ăn nên làm ra của Golden Gate, Redsun cho thấy mức độ hấp dẫn của ngành kinh doanh có biên lợi nhuận gộp tới hơn 60%.

Xem chi tiết

Doanh nhân người lính với triết lý kinh doanh từ đạo Phật

 Public Anonymous User  16/11/2018 01:57:43  3 lượt xem

Để trở thành doanh nghiệp dệt may lớn tại Việt Nam, May Sông Hồng đã trải qua chặng đường 30 năm vươn từ bóng tối khó khăn tới ánh sáng.

Xem chi tiết

Những điều cần biết về nghề sales

 Public Anonymous User  16/11/2018 01:57:41  3 lượt xem

Không chỉ đơn thuần là bán hàng, các kỹ năng sales còn có thể ứng dụng đa dạng vào các tình huống khác trong cuộc sống như phỏng vấn, xử lý tình huống.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...