Blog

Grab mua ứng dụng thanh toán Ấn Độ

 Public Anonymous User  18/01/2018 09:01:13  268 lượt xem

Thương vụ được kỳ vọng hoàn thiện các tính năng cho GrabPay - nền tảng thanh toán di động của Grab.

Grab - hãng dịch vụ đặt xe và thanh toán di động hàng đầu Đông Nam Á vừa công bố mua lại công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực thanh toán iKaaz (Ấn Độ). iKaaz thành lập năm 2014, với mục tiêu giúp việc thanh toán của hàng nghìn doanh nghiệp 24h nhanh chóng và liền mạch hơn, trong điều kiện hệ thống internet đầy thách thức của Ấn Độ.

Hãng hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiến, như NFC, mã QR, thanh toán bằng giọng nói, thanh toán online, hóa đơn hay P2P. Thương vụ được kỳ vọng hoàn thiện các tính năng cho GrabPay - nền tảng thanh toán di động của Grab.

Grab mua ứng dụng thanh toán Ấn Độ

Grab muốn hoàn thiện GrabPay bằng thương vụ với iKaaz.

"Công nghệ của iKaaz đang cung cấp dịch vụ hiệu quả cho các doanh nghiệp và đối tác trong nhiều lĩnh vực. Các tính năng thanh toán ngoại tuyến này mang đến sự linh hoạt cần thiết để tuỳ chỉnh GrabPay tại Đông Nam Á. Chúng tôi muốn tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ lãnh đạo iKaaz, và cùng đưa GrabPay trở thành nền tảng thanh toán di động phổ biến trong khu vực Đông Nam Á", ông Jason Thompson - Giám đốc điều hành của GrabPay khu vực Đông Nam Á, cho biết.

Sau khi thương vụ hoàn tất, nhân sự của iKaaz sẽ làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) của Grab ở Bangalore. "Chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để đưa mọi người đến gần hơn với nền kinh tế 24h không tiền mặt. Với việc hợp tác với Grab, chúng tôi đang có thêm cơ hội mang công nghệ của mình cải thiện cuộc sống cho hơn 620 triệu người dân Đông Nam Á cũng như nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển rất nhanh chóng tại đây", ông Soma Sundaram - nhà sáng lập của iKaaz cho biết.

GrabPay là mảng kinh doanh đang phát triển bùng nổ của Grab. Tổng cộng, nền tảng Grab thực hiện hơn 3,5 triệu giao dịch mỗi ngày và hơn một tỷ giao dịch mỗi năm.

Hà Thu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Kosmo Tây Hồ cam kết chất lượng và tiến độ công trình

 Public Anonymous User  13/12/2018 09:05:14  0 lượt xem

Dự án đã chính thức cất nóc vào ngày 11/12 vừa qua, theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

Xem chi tiết

CBRE: Khách hàng Trung Quốc tích cực gom căn hộ hạng sang ở Sài Gòn

 Public Anonymous User  13/12/2018 04:04:06  3 lượt xem

Dữ liệu 9 tháng đầu năm của CBRE cho biết, lượng khách có quốc tịch Trung Quốc mua căn hộ hạng sang ở TP HCM tăng đột biến.

Xem chi tiết

Bách Đạt Riverside sắp ra mắt thị trường Đà Nẵng

 Public Anonymous User  13/12/2018 04:04:03  3 lượt xem

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Điện Nam - Điện Ngọc, dự án cung cấp 51 biệt thự, 707 nhà liền kề cho thị trường.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...