Blog

Go - Viet tuyên bố nắm 35% thị phần xe ôm công nghệ tại TP HCM

 Public Anonymous User  14/09/2018 08:06:47  33 lượt xem

Sau sáu tuần ra mắt, Go - Viet đã có 25.000 tài xế xe ôm công nghệ và 1,5 triệu lượt tải ứng dụng.

Chiều nay (12/9), Go - Viet tổ chức lễ ra mắt thị trường Việt Nam tại Hà Nội với sự tham dự của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể và nhiều lãnh đạo cấp cao khác của Việt Nam, Indonesia.

Go - Viet tuyên bố nắm 35% thị phần xe ôm công nghệ tại TP HCM

Tổng thống Indonesia - Joko Widodo dự lễ ra mắt Go - Viet. Ảnh: Anh Tú

"Chúng tôi rất vinh dự khi ra mắt tại Việt Nam. Indonesia và Việt Nam cùng có những quan điểm về việc sử dụng công nghệ để thay đổi nền kinh tế 24h số. Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong kế hoạch mở rộng ra quốc tế của Go - Jek", Nadiem Makarim - CEO, kiêm sáng lập Go - Jek cho biết. Ông tiết lộ, Go - Viet đã đạt 35% thị phần trong dịch vụ gọi xe hai bánh tại TP HCM và 1,5 triệu lượt tải ứng dụng sau 6 tuần ra mắt.

CEO Go - Jek đánh giá sự thành công này cho thấy, người Việt đang mong muốn tìm thêm dịch vụ an toàn hơn và muốn có nhiều sự lựa chọn. Với sự ra mắt của Go - Viet, thị trường Việt Nam sẽ trở nên cạnh tranh hơn, thúc đẩy thị trường phát triển, bền vững hơn.

Ông Nguyễn Vũ Đức, Tổng giám đốc Go - Viet tin tưởng hãng sẽ thành công nhờ có 3 yếu tố, gồm công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường nội địa và nguồn lực tài chính mạnh. Sau hơn một tháng thí điểm, Go - Viet đã có 25.000 đối tác xe ôm công nghệ.

Anh Tú

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Không gian sống đẳng cấp bên sông của dự án The Infiniti

 Public Anonymous User  16/11/2018 08:05:15  9 lượt xem

Tọa lạc bên sông Cả Cấm, trung tâm quận 7, dự án có hơn 40 tiện ích trong không gian đậm chất Hawaii, cho trải nghiệm sống đa sắc màu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp sản xuất thành công vắc xin lở mồm long móng

 Public Anonymous User  16/11/2018 06:04:07  9 lượt xem

Đây là sản phẩm vắc xin lở mồm long móng thương mại đầu tiên được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Xem chi tiết

Tân Hoàng Minh chi tiền tỷ tặng quà khách mua nhà tại D'. El Dorado

 Public Anonymous User  16/11/2018 04:03:46  8 lượt xem

Khách hàng mua nhà tại sự kiện mở bán D’. El Dorado có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...