Giới thiệu

VĂN PHÒNG ẢO 24/7 - Cung cấp văn phòng giá rẻ cho doanh nghiệp trẻ

VĂN PHÒNG ẢO 24/7 là gì?

VĂN PHÒNG ẢO 24/7 là một thương hiệu văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói. Chúng tôi cung cấp các giải pháp văn phòng chuyên nghiệp, thông minh và tiết kiệm, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập ở Việt Nam, hay doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện.

Làm thế nào để bạn thiết lập một văn phòng tốt nhất với chi phí tối ưu?

VĂN PHÒNG ẢO 24/7 sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập ở Việt Nam, hay doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện thường không dành quá nhiều chi phí và thời gian để thiết lập một văn phòng có quy mô lớn. Họ chỉ cần một văn phòng với không gian vừa đủ và một khoảng chi phí nhỏ nhất mà vẫn có thể được trang bị đầy đủ các phương tiện và dịch vụ, SOffice là một sự lựa chọn phù hợp. Giải pháp văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ phù hợp với các đối tượng khách hàng:
  • Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ
  • Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa thành lập doanh nghiệp
  • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án
  • Văn phòng đại diện (từ Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam, hay từ các quốc gia khác)
  • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

Chúng tôi định hướng phát triển VĂN PHÒNG ẢO 24/7 lâu dài, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi. Thế nên, chúng tôi vừa đầu tư  cơ sở hạ tầng với trang thiết bị hiện đại, vừa xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi xây dựng VĂN PHÒNG ẢO 24/7 với chuỗi giá trị sau:

1. Sứ mệnh:

Sứ mệnh của VĂN PHÒNG ẢO 24/7 là đem lại phong cách làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bằng các giải pháp văn phòng thông minh, tiết kiệm và những dịch vụ có chất lượng.

2. Tầm nhìn:

Nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ & giải pháp dành cho văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ.

3. Giá trị cốt lõi:

VĂN PHÒNG ẢO 24/7 được cam kết bằng các giá trị nền tảng sau:

Chất lượng: VĂN PHÒNG ẢO 24/7 xác định đây là yếu tố thành công then chốt cần phải được duy trì và phát triển. Mỗi thành viên của VĂN PHÒNG ẢO 24/7 phải tự hoàn thiện chính mình để đem đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Chữ tín: Chữ Tín trở thành nét văn hóa đặc trưng của VĂN PHÒNG ẢO 24/7. Mỗi thành viên VĂN PHÒNG ẢO 24/7 đều hiểu và thấm nhuần nét văn hóa này. Chữ tín trở thành nền tảng phát triển bền vững với đối tác, khách hàng.

Mối liên hệ: VĂN PHÒNG ẢO 24/7 không ngừng phát triển và gìn giữ các mối quan hệ với khách hàng, đối tác trên cơ sở mang đến cho nhau những giá trị gia tăng tốt nhất.

Niềm tự hào: VĂN PHÒNG ẢO 24/7 với đội ngũ nhân viên tận tâm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng các đối tác, khách hàng. Đối tác và khách hàng tự hào vì đã lựa chọn VĂN PHÒNG ẢO 24/7.Bạn vui lòng chờ trong giây lát...