Blog

Giám đốc bảo hiểm Techcombank làm Chủ tịch TC Advisors

 Public Anonymous User  24/12/2018 03:36:47  543 lượt xem

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính, ông Chung Bá Phương được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP TC Advisors.

Có mặt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam hơn 4 năm và được cấp phép bởi Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM, TC Advisors chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và các dịch vụ gia tăng trong ngành tài chính tại Việt Nam. Công ty đang hướng tới mục tiêu hướng tới 100% người dân Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ.

Với kinh nghiệm phụ trách phát triển sản phẩm, marketing, các kênh hợp tác kinh doanh trên cương vị lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm lớn tại thị trường các nước, ông Phương được kỳ vọng sẽ giúp TCA sớm hiện thực hóa sứ mệnh này.

"Tôi coi sứ mệnh trên là một nhiệm vụ quan trọng và không kém phần nặng nề bởi hiện tại Việt Nam chỉ có 8% dân số được bảo hiểm. Tuy nhiên, với 60.000 khách hàng và 11.000 thành viên tư vấn, công ty có thể đạt được mục tiêu này", ông Phương nói.

Giám đốc bảo hiểm Techcombank làm Chủ tịch TC Advisors

Ông Chung Bá Phương được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP TC Advisors.

Theo người đứng đầu Hội đồng quản trị TCA, thị trường bảo hiểm Việt Nam phát triển chậm hơn so với nhiều thị trường mới dù 35% người Việt có tài khoản ngân hàng. Điều này dẫn đến ít khách hàng được bảo vệ và đe dọa tương lai tài chính của nhiều gia đình Việt do không có bảo hiểm. "Chúng ta cần làm tốt hơn để cải thiện chất lượng sản phẩm, mở rộng mạng lưới văn phòng hoạt động để bảo vệ tương lai cho nhiều gia đình Việt", ông Phương nhấn mạnh.

Với chiến lược coi khách hàng là trọng tâm, TCA sẽ phát triển nhiều đối tác cung cấp, đầu tư phát triển hệ thống và công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, với việc ông Chung Bá Phương đồng thời kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Khối bảo hiểm tại Ngân hàng Techcombank, TCA sẽ tiếp tục đa dạng hóa đối tác và sản phẩm, tạo điều kiện tốt nhất cho người tham gia bảo hiểm tại Việt Nam.

Đây cũng chính là điểm khác biệt của các tư vấn viên của TCA bởi họ cung cấp nhiều sản phẩm cùng một lúc cho khách hàng, trong khi các nhân viên tư vấn bảo hiểm truyền thống chỉ cung cấp một loại sản phẩm bảo hiểm cho doanh nghiệp 24h đó.

Giám đốc bảo hiểm Techcombank làm Chủ tịch TC Advisors

TCA sẽ đẩy mạnh dịch vụ khách hàng.

Trước khi gia nhập TCA, ông Phương là Giám đốc bảo hiểm Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Trước đó, ông Phương nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành, Tổng giám đốc của Generali Hong Kong.

Bên cạnh đó, ông Phương từng giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm lớn như Generali, Manulife, American International Group, vai trò cố vấn tài chính tại Towers Perrin (Willis Towers Watson). Riêng tại thị trường Việt Nam, ông Phương từng dẫn dắt "ông lớn bảo hiểm" Manulife Việt Nam và "tân binh" Generali Việt Nam trên cương vị tổng giám đốc điều hành.

Ông Phương tốt nghiệp cử nhân ngành thương mại, Đại học Manitoba (Canada) và là thành viên của các hiệp hội chuyên gia định phí Bắc Mỹ và Canada (FCIA, FSA, MAAA).

Tâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1097 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1108 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1008 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...