Blog

Giải thể chi cục hải quan cửa khẩu Cầu Treo

 Public Anonymous User  31/05/2018 10:54:38  36 lượt xem

Sau 8 năm hoạt động, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh) bị giải thể vì khối lượng công việc tại đây gần như không còn.

Ngày 30/5, ông Lương Trường Thọ, Cục trưởng Hải quan Hà Tĩnh cho biết, từ  1/6, Chi cục Hải quan Khu kinh tế 24h cửa khẩu Cầu Treo sẽ được giải thể theo quyết định của Bộ Tài chính.

Theo ông Thọ, Cục đã điều động, luân chuyển một số cán bộ, công chức của chi cục Cầu Treo về nhận nhiệm vụ mới tại các đơn vị trực thuộc. Về hệ thống cơ sở vật chất, nhà chức trách đang họp bàn để đưa ra hướng xử lý.

Giải thể chi cục hải quan cửa khẩu Cầu Treo

Khu kinh tế cửa khẩu Cầu treo. Ảnh: Đức Hùng

Năm 2010, Chi cục Hải quan Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo được thành lập để quản lý nhà nước về hải quan tại Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo. Năm 2016, khi luật thuế xuất khẩu, nhập khẩu có hiệu lực thì khu kinh tế này không còn đáp ứng đủ điều kiện để được hưởng ưu đãi thuế quan, hưởng các chính sách, hàng hóa, dịch vụ như trước.

Vì vậy, việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ giữa Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo với nội địa không còn là mối quan hệ xuất, nhập khẩu. Khối lượng công việc tại đây của hải quan gần như không còn nên không cần thiết phải duy trì hoạt động.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Chiêu cam kết lợi nhuận neo theo đồng USD của dự án condotel

 Public Anonymous User  21/08/2018 10:29:55  3 lượt xem

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang cam kết trả lãi bằng VNĐ nhưng neo theo tỷ giá ngoại tệ nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Xem chi tiết

Hạ Long hấp dẫn các dự án nghỉ dưỡng quy mô

 Public Anonymous User  21/08/2018 10:29:52  3 lượt xem

Lợi thế là di sản thiên nhiên thế giới cùng chính sách ưu đãi đầu tư, Hạ Long ngày càng thu hút dòng vốn của ông lớn bất động sản.

Xem chi tiết

TP HCM có thêm 250 căn hộ dịch vụ cao cấp

 Public Anonymous User  21/08/2018 10:29:49  3 lượt xem

CityHouse Apartment - đơn vị tư vấn vận hành quản lý chuỗi căn hộ dịch vụ vừa khai trương một dự án chiến lược tại quận 7, TP HCM.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...