Blog

Giải pháp quản lý khách hàng và tiếp thị tự động trong bán hàng đa kênh

 Public Anonymous User  15/10/2018 02:21:26  22 lượt xem

IamSale tạo giải pháp quản lý, bán hàng đa kênh tích hợp nhiều tính năng tiếp thị tự động giúp hỗ trợ, tối ưu hoạt động kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp.

Công ty Polaris Việt Nam vừa cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang tên iamSale. Qua công nghệ này, khách hàng có thể vừa bán hàng trên nhiều kênh đồng thời tiến hành các chiến dịch tiếp thị chỉ trong một phần mềm.

"Chỉ với 3.000 đồng mỗi ngày, khách hàng có thể sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội giúp cho công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn", ông Võ Trung Hiếu, Giám đốc sản phẩm cho biết.

Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm là Sale Omnichanel gồm bán hàng tại điểm, chuỗi cửa hàng, website, mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử... Khách hàng chỉ cần đăng tải sản phẩm lên hệ thống, dữ liệu sẽ được đồng bộ lên tất cả các kênh bán hàng trong vài giây nên việc quản lý sản phẩm, đơn hàng tập trung tại một địa chỉ. Công ty cũng giải quyết bài toán "nhanh chóng - chính xác" trong quy trình bán hàng nên thiết kế đơn giản với phương châm “3 click - 2 giây - 1 đơn hàng” giúp doanh nghiệp 24h tối ưu hiệu suất hoạt động, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giải pháp quản lý khách hàng và tiếp thị tự động trong bán hàng đa kênh

IamSalei mang đến gải pháp quản lý khách hàng và tiếp thị tự động trong bán hàng đa kênh.

Phần mềm cũng tích hợp tính năng CRM - Customer Relationship Management (quản lý quan hệ khách hàng), giúp doanh nghiệp tự động hóa và quản lý chuỗi các hoạt động kinh doanh, trong đó có quản lý khách hàng và các cơ hội bán hàng. Qua hệ thống này, doanh nghiệp có thể thiết lập hệ thống giao dịch với khách hàng, sử dụng hệ thống để quản lý, tự động hóa nhiệm vụ của nhân viên, điều hướng các hoạt động tiếp thị, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo định hướng chiến lược của công ty.

Đại diện công ty cho biết mọi thông tin về khách hàng được sắp xếp và lưu trữ thông minh, đảm bảo không bỏ sót khách hàng và từ đó đưa ra những chiến lược truyền thông chuyên nghiệp và đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. "Chúng tôi sẽ tối đa giá trị vòng đời khách hàng giúp sản phẩm được nhiều người biết đến, đồng thời họ có thể đánh giá hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống báo cáo thông minh của phần mềm", ông Hiếu phân tích. 

Giải pháp quản lý khách hàng và tiếp thị tự động trong bán hàng đa kênh

Ông Võ Trung Hiếu, Giám đốc sản phẩm công ty Polaris Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao trên thị trường về tiếp thị qua email và SMS, iamSale tích hợp giải bán hàng đa kênh vào tiếp thị tự động cho các doanh nghiệp. Qua đây doanh nghiệp có thể tiếp cận nguồn dữ liệu khách hàng, lên kế hoạch thực thi và đo lường hiệu quả chiến dịch tiếp thị. Công ty cũng thực hiện chiến dịch quảng cáo với SMS Brandname mang tính cá nhân giúp quảng bá và định vị thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng. 

Ông Hiếu cho rằng với phần mềm này, tất cả các chủ cửa hàng dù ở bất kỳ độ tuổi hay trình độ nào sẽ mất khoảng 5 phút để làm quen và bắt đầu sử dụng. "Chỉ cần bỏ ra vài nghìn mỗi ngày bạn sẽ nắm được hoạt động kinh doanh từ tình trạng hàng hóa, tồn kho, lịch sử giao dịch, hiệu quả làm việc nhân viên, lợi nhuận ra sao. IamSale sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng quản lý và bán hàng khắp mọi nơi", ông nói.

Tranh Sương

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông muốn Việt Nam đi đầu triển khai 5G

 Public Anonymous User  15/11/2018 10:53:55  2 lượt xem

Lãnh đạo ngành chia sẻ, nếu năm 2020 thế giới bắt đầu làm 5G thì lúc ấy, Việt Nam phải là một trong những nước đầu tiên triển khai.

Xem chi tiết

Vingroup xây trường đại học trên diện tích 23 hecta

 Public Anonymous User  15/11/2018 12:53:04  8 lượt xem

Không dừng lại ở một ngôi trường, VinUni được quy hoạch là "thành phố đại học", đáp ứng tất cả nhu cầu từ học hành đến tương tác, khởi nghiệp.

Xem chi tiết

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  4 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...