Blog

Giải pháp công nghệ tìm nhà thầu thạch cao cho chủ nhà

 Public Anonymous User  31/07/2018 12:20:48  8 lượt xem

Ứng dụng của Saint-Gobain Việt Nam giúp kết nối các nhà thầu thi công thạch cao chuyên nghiệp với khách hàng tại TP HCM và Hà Nội.

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam cùng với ba thương hiệu sản phẩm ngành thạch cao là Vĩnh Tường, Gyproc và DURAflex vừa ra mắt ứng dụng Kết nối 3S. Đây là ứng dụng đầu tiên giúp chủ nhà kết nối nhanh với nhà thầu, thợ thạch cao chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện ứng dụng hoạt động tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, dự kiến mở rộng trên cả nước trong thời gian tới.

Kết nối 3S viết tắt của cụm từ "3 Steps" thể hiện ba bước kết nối đơn giản. Sau khi đăng ký thông tin và đăng yêu cầu trên ứng dụng, người dùng nhận đề xuất danh sách 5 nhóm thợ thi công chuyên nghiệp gần nhất để báo giá và khảo sát công trình. Cả thợ và chủ nhà đều có thể chủ động chọn lựa, trao đổi và thỏa thuận. Đồng thời, thông qua ứng dụng, người dùng có thể so sánh giá giữa các đơn vị thi công và tham khảo đánh giá chất lượng dựa trên trải nghiệm người dùng trước đó.

Giải pháp công nghệ tìm nhà thầu thạch cao cho chủ nhà

Ông Trần Đức Huy - Tổng giám đốc Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu ứng dụng Kết nối 3S tại họp báo ra mắt sản phẩm.

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp hơn 20 giải pháp trần tường thạch cao phù hợp với cả nhà dân dụng và công trình phi dân dụng do các chuyên gia từ Saint-Gobain Việt Nam phát triển. Các giải pháp đề xuất trên ứng dụng đã qua kiểm nghiệm chức năng cách âm, chống cháy tại châu Âu theo tiêu chuẩn của Anh và Mỹ. Điều này cho phép chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp cận, lựa chọn những gói giải pháp từ sản phẩm chính hãng có chất lượng phù hợp với nhu cầu.

Đại diện tập đoàn cung cấp sản phẩm, dịch vụ xây dựng Saint-Gobain Việt Nam nhận định việc chọn đội thi công chuyên nghiệp góp phần quan trọng vào chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.

Giải pháp công nghệ tìm nhà thầu thạch cao cho chủ nhà

Ứng dụng cung cấp hơn 20 giải pháp tường trần thạch cao đã qua kiểm nghiệm.

Nhờ công năng cách nhiệt, chống cháy, chịu lực, tính thẩm mỹ..., thạch cao được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện đại. Tường và trần thạch cao có đặc tính nhẹ, thi công nhanh, không phát sinh bụi như một số loại vật liệu truyền thống xi măng gạch vữa, giúp rút ngắn thời gian thi công.

Khi cần làm trần hay tường thạch cao, nhiều người thường liên hệ đơn vị thi công thông qua tìm kiếm trên Internet, dẫn đến rủi ro vật liệu không rõ xuất xứ, thợ không lành nghề...  ảnh hưởng chất lượng công trình.

Mặt khác, nhiều lỗi kỹ thuật sau 1-2 năm đi vào sử dụng mới xuất hiện khi chọn sản phẩm sai, lúc đó chủ nhân ngôi nhà rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Việc khắc phục lỗi phức tạp, đôi khi phải tháo dỡ và thay lại toàn bộ khu vực hỏng.

Để có công trình như ý, ngoài việc lựa chọn nguyên vật liệu chính hãng từ nhà sản xuất uy tín, chủ nhà còn phải tìm đội thi công chuyên nghiệp, đảm bảo công trình thi công đúng kỹ thuật, an toàn và bền đẹp dài lâu.

* Ứng dụng giúp kết nối nhà thầu thạch cao và khách hàng

Giải pháp công nghệ tìm nhà thầu thạch cao cho chủ nhà
 
 
Giải pháp công nghệ tìm nhà thầuthạch cao cho chủ nhà

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Thu trăm tỷ đồng mỗi năm nhờ đưa bánh phồng tôm ra thế giới

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:05  4 lượt xem

Bánh phồng tôm chiếm khoảng 90% tổng doanh thu mỗi năm của Sa Giang và Bích Chi.

Xem chi tiết

Dự án chưa xong, thiết bị Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đã hết bảo hành

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:03  5 lượt xem

Đến cuối 2017, PVN đã chi  21.577 tỷ đồng để giải ngân “cứu” dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, nhưng hiện dự án mới hoàn thành 83%.

Xem chi tiết

VAMC rao bán khoản nợ gần 2.400 tỷ đồng của đại gia Phú Yên

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:01  5 lượt xem

Giá khởi điểm đấu giá là 1.208 tỷ đồng và đấu giá theo phương pháp bỏ phiếu gián tiếp.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...