Blog

Gần 500 khách hàng tham quan nhà mẫu Marina Riverside

 Public Anonymous User  12/06/2018 10:20:01  13 lượt xem

Ngày 9/6, đơn vị phân phối Đất Xanh Premium đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu Marina Riverside, mở cửa đón những khách hàng đầu tiên.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư LDG, đơn vị phân phối Đất Xanh Premium, ngân hàng bảo trợ dự án TP Bank, gần 500 khách hàng và chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị.

Gần 500 khách hàng tham quan nhà mẫu Marina Riverside

Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Quốc Quý - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đất Xanh Premium chia sẻ, từng ra mắt vào tháng 6/2018 với tên gọi Marina Tower, trong lần trở lại này, công ty giới thiệu đến khách hàng với tên gọi Marina Riverside, đây cũng là tên của block B - block đẹp nhất dự án.

"Với kinh nghiệm triển khai dự án, am hiểu thị trường và đội ngũ nhân viên năng động, kết hợp với uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư LDG, chúng tôi tin rằng, Marina Riverside sẽ sớm đi đến giai đoạn cuối, trở thành nơi an cư đẳng cấp cho cư dân và là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn", ông Quốc Quý nói.

Gần 500 khách hàng tham quan nhà mẫu Marina Riverside

Ông Nguyễn Quốc Quý - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đất Xanh Premium phát biểu tại lễ khai trương.

Đại diện Đất Xanh cho biết thêm, gần 500 khách hàng có mặt tại sự kiện hầu hết hài lòng với thiết kế hiện đại, mức giá phù hợp và sự tâm huyết của chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối.

Marina Riverside là block đẹp nhất của dự án khu căn hộ ven sông Marina Tower, được phát triển bởi chủ đầu tư LDG Group. 

Gần 500 khách hàng tham quan nhà mẫu Marina Riverside

Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0934.362.727; website: www.marinariverside.vn

Dự án sở hữu 100% căn hộ tầm nhìn hướng sông, tiện tích nội khu hiện đại, phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, chỉ cần trả trước 30%, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chuẩn Singapore. Chủ đầu tư sẽ phối hợp với ngân hàng TP Bank hỗ trợ lãi suất vay cho đến khi nhận nhà. 

Đại diện LDG Group cho biết thêm, chương trình cam kết cho thuê sáu tháng sau khi nhận nhà (tương đương 3% tổng giá trị căn hộ).

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Thủ tục hải quan một cửa nhưng bị chê 'còn nhiều khóa’

 Public Anonymous User  23/06/2018 01:55:58  5 lượt xem

Nhiều doanh nghiệp vẫn ngại làm việc với chi cục hải quan địa phương và phải gặp cấp cao hơn mới giải quyết được vướng mắc.

Xem chi tiết

Tranh cãi chuyện chủ công ty đòi nợ thuê phải có bằng đại học

 Public Anonymous User  23/06/2018 01:55:55  6 lượt xem

Quy định chủ công ty đòi nợ thuê phải có học vấn đại học, vốn điều lệ công ty đòi nợ tối thiểu 2 tỷ đồng... đang vấp phải sự phản đối từ VCCI.

Xem chi tiết

Chân dung hai ông lớn dẫn đầu chuỗi bán lẩu, nướng, bia tươi

 Public Anonymous User  23/06/2018 01:55:51  5 lượt xem

Golden Gate và Redsun được biết đến nhiều nhất hiện nay với gần 30 thương hiệu cùng chuỗi hơn 300 nhà hàng trên cả nước.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...