Blog

Gamuda Land ra mắt dự án căn hộ cao cấp Diamond Alnata

 Public Anonymous User  03/08/2018 10:03:06  48 lượt xem

Là phân khu cao cấp của đô thị xanh Celadon City, Diamond Alnata sở hữu quy hoạch đồng bộ, vị trí đẹp, thiết kế thông minh, nhiều tiện ích.

Theo đại diện chủ đầu tư, sau thành công lớn của hai dự án trước đó, Gamuda Land đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày công bố Diamond Alnata vào 5/8 tại White Palace. Những khách hàng đã hoàn tất đặt chỗ trong buổi lễ ra mắt sẽ nhận được chính sách chiết khấu cùng nhiều quà tặng.

Gamuda Land ra mắt dự án căn hộ cao cấp Diamond Alnata

Không gian khoáng đạt tại Sky Gourmet.

Được định vị là phân khu cao cấp của đô thị xanh Celadon City, chủ đầu tư ưu tiên sử dụng chất liệu và công nghệ cao cấp, xây nên chuỗi tiện nghi, dịch vụ hiện đại trong Diamond Alnata để tạo nên một phong cách sống chuẩn mực cho khách hàng.

Diamond Alnata còn là một trong số ít dự án xây dựng hệ thống "tiện ích trên không" khi đưa toàn bộ tiện nghi lên tầng 5 khối nhà, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống sôi động của khối thương mại bên dưới, đem đến sự riêng tư và an toàn cho cư dân. Đó là khu vườn chân mây, bể bơi vô cực với hệ thống lọc nước tiên tiến, đảm bảo an toàn cho mắt và da em bé hay đường chạy trên cao dài một km...

Chủ đầu tư kỳ vọng, hệ thống tiện ích nội khu liền kề được quy hoạch chỉn chu sẽ đem đến cho khách hàng những chuẩn mực sống thượng lưu. Khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận sự khác biệt và trải nghiệm chân thực hơn về hành trình đó trong buổi lễ ra mắt Diamond Alnata trong ngày 5/8 tới.

Gamuda Land ra mắt dự án căn hộ cao cấp Diamond Alnata

Tiện ích cao cấp tại Diamond Alnata. Website dự án: www.celadoncity.com.vn/diamond-a/. Hotline: 0903 340 888.

"Sự kiện công bố Diamond Alnata đang được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao trong bối cảnh các khu vực khác đã phát huy hết quỹ đất, khu Tây vẫn sở hữu nhiều triển vọng phát triển, mở ra cơ hội mới cho khách hàng và nhà đầu tư. Gamuda Land đang là đơn vị phát huy tốt tiềm năng khu vực, mang đến nhiều lựa chọn cho cư dân", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Dự án P.H Center Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:07  3 lượt xem

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn lại để sớm bàn giao nhà cho cư dân.

Xem chi tiết

Phong cách kiến trúc châu Âu tại dự án Rome by Diamond Lotus

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:05  4 lượt xem

Dự án chú trọng từ thiết kế công trình, nội thất đến vật liệu bày trí, làm nổi bật phong cách châu Âu.

Xem chi tiết

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản gần tuyến metro

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:03  4 lượt xem

Toạ lạc ngay cạnh cầu Tham Lương, Thiên Nam Residence hưởng lợi từ tuyến metro hình thành trong tương lai với quy hoạch hiện đại, tiện ích đa dạng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...