Blog

Galaxy Door dùng chất lượng, giá cả sản phẩm để cạnh tranh

 Public Anonymous User  28/03/2018 03:13:16  149 lượt xem

Để cạnh tranh trên thị trường vật liệu xây dựng, ngoài chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp cần chú trọng đến giá cả cạnh tranh, dịch vụ.

Đến các khu đô thị lớn như Vinhomes Cental Park, Times City, Royal City, Lotte Centre Hanoi, Ecorpark..., mọi người dễ dàng nhận ra các loại cửa chống cháy hay cửa thép vân gỗ mang thương hiệu Galaxy Door, sản phẩm của Công ty Galaxy Việt Nam. Theo đại diện công ty, để có mặt trong những công trình tầm cỡ như vậy, ngoài giá cả cạnh tranh, sản phẩm Galaxy Door đòi hỏi phải có chất lượng vượt trội, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về phòng chống cháy nổ, cũng như có mẫu mã, kiểu dáng phù hợp cho những không gian sống cao cấp.

Ông Park Young Hoon, Giám đốc Công ty ENPRAT E&C cũng chọn sản phẩm của Galaxy Door cho công trình của mình bởi nó đáp ứng được yêu cầu về mỹ quan, tổng thể mỹ thuật lại chắc chắn, an toàn, có khả năng chống cháy. Bên cạnh đó, công ty Galaxy Việt Nam còn đảm bảo giao hàng tại chân công trình được thực hiện kịp thời, đúng tiến độ và số lượng.

Galaxy Door dùng chất lượng, giá cả sản phẩm để cạnh tranh

Sản phẩm cửa ABS thông phòng của Galaxy Door.

Từ một đơn vị kiến tạo thị trường cửa thép, sau hơn 12 năm phát triển, Galaxy Door trở thành một trong những công ty sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về cửa và thi công hoàn thiện hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm chính của công ty như cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa thông phòng ABS, cửa cuốn, cửa trượt... được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhờ đó, doanh nghiệp 24h luôn đạt tốc độ tăng trưởng mỗi năm trên 40%. Hiện nay, hệ thống phân phối của Galaxy Door phủ khắp Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang.

Theo đại diện công ty, để cạnh tranh, Galaxy Door liên tục đầu tư vào chất lượng sản phẩm, hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp tổng thể về cửa, khả cung vượt trội, chất lượng đồng bộ, thi công hoàn thiện và dịch vụ dẫn đầu.

Galaxy Việt Nam đang vận hành một nhà máy tự động theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, rộng hơn 2ha tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Nhà máy có khả năng cung cấp hơn 350.000 m2 sản phẩm một năm cho thị trường Việt Nam và phụ cận.

Song song với việc tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia Nhật Bản, công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng quản lý quy trình vận hành sản xuất nhằm đảm bảo các sản phẩm đưa ra thị trường có chất lượng ổn định ở mức cao. Công ty đã đạt được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO-9001:2008 - chứng nhận bởi TQCSI (Australia), tương đương ASTM (Mỹ). 

Galaxy Door dùng chất lượng, giá cả sản phẩm để cạnh tranh

Toàn cảnh gian hàng Galaxy Door tại Triển lãm Vietbuild 2018.

Sản phẩm của công ty có mặt trong nhiều dự án, công trình lớn như FLC Samson Beach & Golf Resort, Sunrise Resort, An Gia Garden… Các công trình có tính chất đặc thù, yêu cầu sản phẩm có tính năng chuyên biệt cũng sử dụng cửa của Galaxy Door như bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Thu Cúc, Vinmec Sài Gòn, nhà máy Samsung, nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy Vinamilk, nhà máy Masan...

Galaxy Door còn đạt Cup vàng Triển lãm Vietbuild nhiều năm liền, các giải thưởng uy tín trong ngành xây dựng và vật liệu nội ngoại thất, thương hiệu mạnh... Trong những năm tới, công ty sẽ tiếp tục chinh phục thị trường trong nước và xuất khẩu sản phẩm tới các nước trong khu vực.

Huệ Chi

Tại Triển lãm Vietbuild diễn ra từ 28/3 đến 31/3, gian hàng Galaxy Door nằm tại số 503-510 nhà A4 Cung triển lãm & Bảo tàng Hà Nội. Chi tiết xem thêm tại đây.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  23 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  28 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  23 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...