Blog

FWD kinh doanh hiệu quả nhờ chiến thuật trao quyền cho nhân viên

 Public Anonymous User  16/04/2018 11:08:23  114 lượt xem

Nhân viên công ty có thể "lãnh đạo" cả cấp cao hơn khi triển khai dự án của mình, luôn được khuyến khích vượt qua giới hạn bản thân.

Những người lần đầu đến trụ sở FWD không khỏi tò mò khi khi nhìn thấy chiếc chuông vàng ngay giữa văn phòng. Đây là chiếc chuông đặc biệt dành cho bất kỳ nhân viên nào muốn chia sẻ về thành tích kinh doanh vượt trội hoặc một ý tưởng đột phá. Khi tiếng chuông ngân lên, tất cả mọi người, kể cả ban giám đốc, sẽ tạm dừng công việc để chia sẻ niềm vui và ghi nhận các đóng góp của đồng nghiệp trong công ty.

Ý tưởng sáng tạo này xuất phát từ tầm nhìn "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm". Định hướng này sẽ không thể thực hiện được nếu không bắt nguồn từ sự thay đổi của chính đội ngũ nhân viên.

Một trong những chính sách nhân sự nổi bật của công ty là trao quyền cho nhân viên, đảm bảo mọi người chủ động hoàn thành công việc của mình. Người từ các phòng ban khác nhau có thể trực tiếp thực hiện các dự án trong phạm vi toàn công ty, thậm chí "lãnh đạo" cả những cấp cao hơn khi triển khai các dự án đó.

"Chúng tôi tạo cơ hội cho nhân viên trở thành người tiên phong mỗi ngày. Điều này cũng góp phần giúp công ty luôn có những ý tưởng sáng tạo và đột phá trong sản phẩm, dịch vụ cũng như các hoạt động marketing của mình", đại diện công ty chia sẻ.

FWD kinh doanh hiệu quả nhờ chiến thuật trao quyền cho nhân viên

Văn phòng FWD tạo điều kiện để mỗi nhân viên đều là những người tiên phong mỗi ngày, đưa ra những ý tưởng sáng tạo, đột phá. Ảnh: Minh Đức.

Công ty cũng chú trọng tạo ra môi trường nhiều thách thức, khuyến khích nhân viên phải tìm cách vượt qua giới hạn của bản thân. Tinh thần hợp tác được cổ vũ để tổng hòa các quan điểm khác biệt và tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban.

Doanh nghiệp đưa ra chương trình đào tạo nổi bật mang tên i.develop. Ngoài các khóa học để phát triển chuyên môn, nhân viên có thể chủ động lựa chọn bất kỳ khóa học nào phù hợp với nhu cầu cá nhân như học bơi, học lái xe, học nhảy… và sẽ được công ty hỗ trợ học phí.

Chiến lược phát triển chú trọng vào nhân sự - được xem là văn hóa khác biệt của doanh nghiệp 24h và đã mang đến những kết quả khả quan. Chỉ sau một năm hoạt động, doanh nghiệp tạo nên kỷ lục trong ngành bảo hiểm nhân thọ khi có hơn 100 đại lý đạt đạt danh hiệu MDRT năm 2017. Đây là danh hiệu dành cho các đại lý bảo hiểm xuất sắc nhất trên thế giới do Hiệp hội MDRT (Million Dollar Round Table) thẩm định và phê duyệt.

Cũng trong năm 2017, FWD góp mặt trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do Công ty Anphabe khảo sát và đạt danh hiệu "Công ty bảo hiểm nhân thọ phát triển nhanh nhất năm".

"Mỗi nhân viên đều trở thành người tiên phong, thách thức mọi giới hạn. Chính sức mạnh này thúc đẩy chúng tôi không ngừng mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ", đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Hành trình 30 năm Sông Hồng đưa hàng may mặc Việt ra thế giới

 Public Anonymous User  17/12/2018 07:35:26  1 lượt xem

May Sông Hồng chinh phục thị trường Âu Mỹ, Nhật Bản, Hong Kong, Canada, Trung Đông… bằng các sản phẩm may mặc và chăn ga gối đệm chất lượng.

Xem chi tiết

Tâm lý chờ nhận thưởng Tết khiến doanh nghiệp khó tuyển lao động

 Public Anonymous User  17/12/2018 12:35:16  7 lượt xem

Các doanh nghiệp ngành điện tử, ôtô, bất động sản có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh trong dịp cuối năm, theo Manpower Group.

Xem chi tiết

Bloomberg vinh danh doanh nhân Việt trong top 50 nhà lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu

 Public Anonymous User  17/12/2018 12:35:12  2 lượt xem

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc Vietjet là người Việt đầu tiên vào top những nhà lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu 2018 do Bloomberg công bố.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...