Blog

FPT Software sẽ cấp nhà cho nhân viên

 Public Anonymous User  20/12/2018 10:04:08  567 lượt xem

Theo lãnh đạo doanh nghiệp, việc cấp nhà sẽ giúp nhân viên ổn định cuộc sống và toàn tâm toàn ý cho công việc.

Thông tin này được ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc FPT Software đưa ra tại chuỗi sự kiện Ngày Phụ huynh do công ty tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM trong tuần qua.

"Mua nhà là việc lớn của nhiều người lao động. Chúng tôi tin rằng, nhân viên sẽ nhìn thấy thiện chí của công ty với mong muốn tạo ra động lực, sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp 24h. Đây sẽ là chính sách đột phá để thu hút những người tài năng và giữ chân những nhân viên xuất sắc đồng hành cùng FPT Software trong công cuộc chinh phục thế giới", ông Tuấn cho biết.

FPT Software sẽ cấp nhà cho nhân viên

Tổng giám đốc FPT Software Phạm Minh Tuấn chia sẻ tại sự kiện Ngày phụ huynh FPT Software 2018.

Theo CEO FPT Software, từ nhiều năm nay, công ty luôn chú trọng đầu tư vào chính sách an sinh xã hội. Bên cạnh những chính sách hiện có, công ty dự định sẽ cấp nhà cho nhân viên từ năm 2019. Mỗi năm, khoảng vài trăm căn nhà sẽ được cấp cho nhân viên có thâm niên và thành tích xuất sắc, góp phần quan trọng vào mục tiêu đưa FPT Software thành công ty tỷ đô.

"FPT Software sẽ tiếp tục xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo giúp nhân viên phát huy tối đa tài năng và năng lực của mình", ông Tuấn cam kết.

FPT Software sẽ cấp nhà cho nhân viên

Phụ huynh tham dự sự kiện Ngày Phụ huynh FPT Software 2018.

2018 là năm thứ 12 FPT Software tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ huynh nhằm tri ân những người đã sinh thành, dạy dỗ nhân viên của công ty. Theo đó, định kỳ hai năm một lần vào các năm chẵn, công ty sẽ tổ chức sự kiện tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam, còn vào các năm lẻ lãnh đạo công ty sẽ đích thân gửi thư cám ơn tới tất cả phụ huynh nhân viên.

FPT Software luôn nằm trong danh sách các công ty có môi trường làm việc tốt nhất, thực hiện nhiều chính sách phúc lợi và đãi ngộ nhân viên. Bên cạnh việc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe (FPT Care), chính sách bảo hiểm nhân thọ thuộc nhóm đãi ngộ tài chính dài hạn cho nhân viên, công ty còn thực hiện chương trình bảo hiểm FPT Care cho người thân.

Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện môi trường. Trong đó, những khu văn phòng được xây dựng theo mô hình campus như F-Ville, F-Town, FPT Complex... nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo giúp cán bộ nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc.

Xem thêm về Ngày phụ huynh FPT:

FPT Software sẽ cấp nhà cho nhân viên
 
 
FPT Software cấp nhà cho nhân viên

Tâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1097 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1108 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1008 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...