Blog

Eurowindow nhận giải công ty vật liệu xây dựng uy tín

 Public Anonymous User  22/04/2018 06:11:59  125 lượt xem

Công ty chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa được vinh danh nhờ hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao.

Đại diện Eurowindow cho biết, doanh nghiệp 24h là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính lớn nằm trong top 10 công ty vật liệu xây dựng Việt Nam uy tín 2018. Công ty vừa được vinh danh trong lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018 của Vietnam Report.

Theo kết quả khảo sát, Eurowindow được nhiều khách hàng, đối tác, chủ đầu tư và các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi đội ngũ công nhân lắp đặt tay nghề cao, phương tiện lắp đặt hiện đại, năng lực thi công tốt.

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, doanh nghiệp này đã thi công hàng chục nghìn công trình nhà riêng, tòa nhà, cao ốc, bệnh viện... Ngoài thị trường trong nước, sản phẩm của Eurowindow còn xuất khẩu sang Nhật Bản, Australia, Lào, Campuchia, Myanmar…

Bên cạnh đó, công tác truyền thông trong chiến lược phát triển được đầu tư kỹ lưỡng, tần suất thông tin có ảnh hưởng tích cực ở mức cao cũng giúp Eurowindow được các chuyên gia đánh giá cao.

Eurowindow nhận giải công ty vật liệu xây dựng uy tín

Với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, sản phẩm Eurowindow được lựa chọn cho nhiều công trình trọng điểm quốc gia.

Eurowindow đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và mở rộng thị phần ra thế giới.

Sau khi đặt văn phòng và showroom tại Yangon - Myanmar vào năm 2017, Eurowindow cho biết sẽ tiến tới đầu tư nhà máy sản xuất và chuyển giao công nghệ, đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước này trong năm 2019. Trong năm 2018, Eurowindow đặt mục tiêu doanh số 4.500 tỷ đồng, với tỷ lệ khách hàng hài lòng chung về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đạt trên 98% và sẽ tung thêm nhiều sản phẩm mới ra thị trường.

Eurowindow nhận giải công ty vật liệu xây dựng uy tín

Eurowindow đứng vị trí thứ 4 trong Top 10 công ty vật liệu xây dựng tiêu biểu 2017.

Giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam được đánh giá dựa trên nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Các doanh nghiệp được vinh danh là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, có đóng góp cho nền kinh tế 24h.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  26 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  30 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  25 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...