Blog

Dự án West Intela chú trọng đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy

 Public Anonymous User  04/04/2018 08:22:03  50 lượt xem

Chủ đầu tư LDG Group chú trọng thiết kế và trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo sự an toàn cho cư dân dự án.

West Intela là dự án khu căn hộ thông minh thứ ba tại Việt Nam do LDG Group đầu tư và phát triển. Dự án sở hữu vị trí đẹp ngay mặt tiền đường An Dương Vương, có diện tích xây dựng khoảng 3.000 m2 với 238 căn hộ.

Theo chủ đầu tư, dự án được ứng dụng công nghệ 4.0 theo mô hình căn hộ thông minh đang phổ biến tại quốc gia phát triển trên thế giới.

Dự án West Intela chú trọng đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy

West Intela là dự án căn hộ thông minh thứ ba do LDG Group đầu tư và phát triển ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý.

"Dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển mô hình căn hộ thông minh ở Việt Nam, LDG Group không chỉ quan tâm đến những tính năng ưu việt mà công nghệ 4.0 mang lại để phục vụ cuộc sống của cư dân, mà vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn được đề cao ngay từ khi thiết kế và xây dựng các dự án", đại diện doanh nghiệp 24h cho biết.

Tại West Intela, mật độ xây dựng chiếm khoảng 40% diện tích của dự án. Chủ đầu tư dành nhiều không gian cho những tiện ích công cộng như công viên hướng sông, hồ bơi Ánh Dương… Không gian thiết kế thông thoáng sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như đề cao sự an toàn nếu xảy ra rủi ro về cháy nổ.

Dọc theo các hành lang trong dự án West Intela đều có các ô cửa thoáng khí để lấy ánh sáng và cho không khí lưu thông. Dọc theo khu căn hộ có các khe tản nhiệt rộng để làm thoáng khí cho khu nhà.

Thêm vào đó, bãi xe được xây dựng kết hợp tầng hầm và tầng nổi theo kiến trúc mở để tận dụng gió tự nhiên nhằm tản khí thải, tạo nên không gian thoáng mát và hạn chế việc tồn khí ngạt, khí độc.

Dự án West Intela chú trọng đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong căn hộ West Intela là hệ thống tự động khi sử dụng cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng. Thông tin liên hệ: website: http://www.ldggroup.vn/. Chủ đầu tư LDG Group: 0938 460 560, đơn vị phát triển kinh doanh: Cenland - 0937 64 24 64.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của các căn hộ thông minh là hệ thống tự động với việc cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng. Các thông số này liên tục cập nhật và cảnh báo khi vượt ngưỡng cho phép thông qua điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng chuyên biệt dành cho cư dân tòa nhà. Nhờ hệ thống này, các nguồn gây cháy và độc hại được ngăn chặn ngay từ khi phát sinh.

Cùng đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy chuẩn cũng được chủ đầu tư trang bị kỹ với hệ thống cảm ứng báo khói và vòi phun chữa cháy tự động trong từng căn, khu vực hành lang mỗi tầng.

Riêng tại khu nhà rác, phòng biến thế và phòng bơm có cửa chống cháy với thời gian trên 70 phút. Đặc biệt, cửa ra vào đều là cửa chống cháy trên 45 phút. Bên cạnh đó, cư dân West Intela sẽ được LDG Group tặng gói bảo hiểm rủi ro 5 năm để đảm bảo tài sản khi gặp sự cố do tai nạn, hỏa hoạn với căn hộ của mình.

Khu căn hộ thông minh West Intela cũng như các dòng căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư luôn quan tâm đặc biệt đến vấn đề phòng cháy chữa cháy, tăng cường an ninh để có thể hạn chế tối đa rủi ro cho cư dân. Dự án có mức giá khoảng 1.19 tỷ đồng.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Startup bất động sản Việt gọi vốn thành công từ 3 quỹ đầu tư nước ngoài

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:14  0 lượt xem

Homedy.com được 3 quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc rót vốn trong vòng gọi vốn lần hai.

Xem chi tiết

Hàng loạt bất cập trong quản lý vốn đầu tư tại ACV

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:10  0 lượt xem

Công tác xây dựng quy hoạch, đấu thầu, giám sát chất lượng đầu tư tại các dự án cảng hàng không trong giai đoạn 2012-2016 còn nhiều bất hợp lý.

Xem chi tiết

Người Thái hứa không để thương hiệu Sabeco biến mất

 Public Anonymous User  22/07/2018 04:51:08  8 lượt xem

Ông Koh Poh Tiong cho rằng đã bỏ ra 4,8 tỷ USD để mua Sabeco thì không dễ thay đổi thương hiệu này.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...