Blog

DOJILand và Weland ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

 Public Anonymous User  29/08/2018 08:51:10  37 lượt xem

Các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJILand sẽ do Weland đảm nhiệm phân phối và phát triển, theo nội dung hợp tác.

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILand và Công ty TNHH Phát triển Kinh doanh Bất động sản Weland vừa ký kết hợp tác chiến lược hôm 25/8.

Với thỏa thuận này, Weland giữ vai trò độc quyền tư vấn, phát triển sản phẩm, quản lý triển khai bán hàng, chiến lược marketing - truyền thông... cho các dự án bất động sản 24h mang thương hiệu DOJILand.

Ông Đỗ Minh Đức - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILand cho biết, Weland là một trong số công ty tư nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. "Doanh nghiệp có những tiềm năng mà chúng tôi đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ mang lại những sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên", vị này nhấn mạnh.

Chủ tịch HĐQT Weland, bà Lưu Thị Ánh Xuân cho rằng, việc hợp tác sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng, giúp nhiều người có cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng. Hai bên không ngừng sáng tạo và gia tăng những giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Thành lập năm 2017, Weland là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, phát triển và tổ chức phân phối bất động sản quy mô lớn tại Việt Nam. Mục tiêu của doanh nghiệp 24h là trở thành nhà tư vấn, đầu tư và tổ chức kinh doanh bất động sản uy tín, hiệu quả hàng đầu Việt Nam; góp phần cùng các đối tác tạo lập các sản phẩm bất động sản có giá trị tại thị trường trong nước và quốc tế.

DOJILand là thành viên của DOJI - tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là vàng bạc đá quý tại Việt Nam trong hơn 24 năm. Năm 2017, tập đoàn có tổng doanh thu gần 50.000 tỷ đồng. Ra mắt thị trường năm 2014, DOJILand là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản sở hữu nhiều dự án có tổng số vốn đầu tư lớn, vị trí đắc địa, kiến trúc đẳng cấp như: dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên tổng số vốn đầu tư 3.900 tỷ đồng; dự án nghỉ dưỡng, sinh thái cao cấp Tam Đảo (Vĩnh Phúc), dự án khu dịch vụ hỗn hợp thuộc khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan với quy mô hơn 47.708m2..

DOJILand và Weland ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Dự án The Sapphire Residence tại số 1 Bến Đoan, Hòn Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty TNHH Phát triển Kinh doanh Bất động sản Weland. Website: www.weland.com.vn

Hiện thương hiệu này còn sở hữu tòa nhà Ruby Tower, đường Hàm Nghi, quận 1, TP HCM, tòa nhà Ruby Plaza tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tòa trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp số 5 Lê Duẩn, Hà Nội...

Năm 2017, DOJILand tham gia phân khúc chung cư cao cấp, với khu căn hộ chuẩn hạng A tại Hạ Long là The Sapphire Residence nằm trong tổ hợp bất động sản đẳng cấp hay còn được biết đến là Thành phố Lam ngọc bên Vịnh Thiên đường khi "bắt tay" cùng đối tác Weland. Nhờ vị trí đắc địa, khu căn hộ và hệ thống tiện ích đẳng cấp, đến nay dự án thu hút nhiều khách hàng tại Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, và các tỉnh lân cận.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  0 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết

Nhiều ưu đãi cho khách mua 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 03:43:21  0 lượt xem

Khách hàng sẽ nhận lượng vàng SJC, chiết khấu 10% khi thanh toán nhanh và nhận ngay 33% lợi nhuận cam kết cho thuê nếu giao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Xem chi tiết

Vietnam Airlines ký thỏa thuận liên danh với El Al Israel Airlines

 Public Anonymous User  14/11/2018 02:42:40  1 lượt xem

Thỏa thuận liên danh linh hoạt giúp các hành khách có thể di chuyển dễ dàng từ Việt Nam đến Trung Đông và ngược lại.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...