Blog

Doanh nghiệp Việt lần đầu dự triển lãm du thuyền xa xỉ lớn nhất châu Á

 Public Anonymous User  20/04/2018 04:00:43  98 lượt xem

9 mẫu du thuyền của hãng Beneteau được Tam Sơn Yachting trưng bày tại triển lãm du thuyền Singapore diễn ra từ ngày 12/4 đến 15/4.

Lần đầu tham dự hội chợ - triển lãm du thuyền lớn nhất châu Á lần thứ 8 diễn ra tại câu lạc bộ One 15 Marina ở Vịnh Sentosa, Singapore, Tam Sơn Yachting giới thiệu nhiều mẫu du thuyền xa xỉ như Flyer 7.7, Gran Turismo 46, MC6, MCY70, Oceanis 51.1, Lagoon 50, Lagoon 630... Đây là những sản phẩm tiêu biểu, nổi tiếng toàn cầu của các "đại gia" ngành du thuyền.

Doanh nghiệp Việt lần đầu dự triển lãm du thuyền xa xỉ lớn nhất châu Á

Du thuyền Monte Carlo Yachts 86 (MCY86) sang trọng thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng tại triển lãm.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, những mẫu này được nhiều nhà chế tạo, chuyên gia du thuyền từ khắp thế giới quan tâm. Nhiều khách hàng Việt Nam cũng bay sang Singapore để trải nghiệm và khám phá du thuyền.

Hai mẫu du thuyền nằm trong danh sách phân phối của Tam Sơn Yachting cũng giành giải thưởng "Asia Boating Awards 2018" từ ban tổ chức triển lãm. Trong đó, mẫu Monte Carlo Yachts 96 nhận giải "Best Flybridge Yacht" - Du thuyền có tầng trên tốt nhất trên 80ft và Lagoon Seventy 8 giành giải "Best Multihull Motor Yacht" - du thuyền động cơ nhiều thân tốt nhất trên 50ft.

Ngay sau sự kiện, chiếc du thuyền động cơ 2 thân Lagoon 630MY được trưng bày tại triển lãm sẽ bắt đầu hành trình từ Singapore về đến Việt Nam. Đây là chiếc du thuyền hai thân lớn, có khả năng kết hợp được những yêu cầu phức tạp của một hải trình đường dài với những tiêu chuẩn của một chiếc du thuyền động cơ sang trọng. Với chiều dài thân tàu tới 19,5m, chiều ngang 10m, con tàu được ví như một biệt thự trên biển và sẽ là một trong những du thuyền có động cơ hai thân lớn nhất tại Việt Nam.

Doanh nghiệp Việt lần đầu dự triển lãm du thuyền xa xỉ lớn nhất châu Á

Du thuyền động cơ 2 thân Lagoon 630MY, được ví như biệt thư trên biển, sẽ sớm cập bến Việt Nam.

Trong khuôn khổ triển lãm, Tam Sơn Yachting còn tổ chức gặp mặt nhiều khách hàng Việt Nam và đại diện Tập Đoàn Beneteau như bà Carla Demaria - Chủ tịch Monte Carlo Yachts, ông Thomas Gailly - Chủ tịch Lagoon, ông Herve Gastinel - CEO Beneteau hay Benoit Badufle - Đại sứ du lịch Monaco tại châu Á.

"Việc tham dự triển lãm du thuyền Singapore 2018 thể hiện sự phát triển mạnh mẽ cũng như cam kết của công ty sẵn sàng tiếp tục sứ mệnh tiếp cận các dịch vụ đẳng cấp hơn về du thuyền để đem lại cho khách hàng Việt Nam", đại diện Tam Sơn Yachting cho biết.

Doanh nghiệp Việt lần đầu dự triển lãm du thuyền xa xỉ lớn nhất châu Á

Gương mặt hàng đầu của tập đoàn Beneteau gặp gỡ riêng với khách hàng Việt Nam.

Tam Son Yachting thuộc Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn, được thành lập năm 2017. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm, bao gồm thương hiệu Bénéteau, Lagoon, Monte Carlo và Monte Carlo Yachts... đồng thời cung cấp các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và quản lý du thuyền chuyên nghiệp.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  28 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  35 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  27 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...