Blog

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng đồng hành cùng Mùa hè xanh

 Public Anonymous User  31/08/2018 04:01:08  42 lượt xem

Công ty vật liệu cách âm cách nhiệt Cát Tường tặng 1.100m2 sản phẩm để xây phòng học và nhà văn hóa cho hai huyện tỉnh Bến Tre.

Nhằm huy động nguồn lực giúp đỡ người dân tại các vùng khó khăn trên cả nước, chiến dịch Mùa hè xanh năm nay có sự góp sức của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp 24h.

Chiến dịch gần đây nhất của Đại học Bách khoa (thuộc Đại học Quốc gia TP HCM) với sự góp mặt của gần 1.000 sinh viên cũng đã tranh thủ được sự đồng hành của các doanh nghiệp, trong đó có Công ty CP sản xuất vật liệu cách âm, cách nhiệt Cát Tường.

Theo kế hoạch, các chiến sĩ Mùa hè xanh sẽ hỗ trợ xây dựng hơn 13km đường bê tông nông thôn, sơn mới 21 phòng học, thắp sáng các tuyến đường quê tại huyện Chợ Lách và huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Trong đó Cát Tường tặng 1.100m2 sản phẩm cách nhiệt do doanh nghiệp sản xuất để lắp đặt tại 5 phòng học và 9 nhà văn hóa ấp trên địa bàn huyện Chợ Lách và huyện Mỏ Cày Bắc. Đây là một trong những đóng góp quan trọng góp phần cải thiện cuộc sống người dân nghèo nơi đây.

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng đồng hành cùng Mùa hè xanh

Ông Nguyễn Quang Hưng - Phó giám đốc Công ty Cổ phẩn sản xuất vật liệu cách âm, cách nhiệt Cát Tường (thứ hai từ phải qua) nhận hoa cảm ơn từ đại diện Đại học Bách Khoa TP HCM.

Đại diện Cát Tường nhận định sự đóng góp của doanh nghiệp là cần thiết nhằm giúp chiến dịch đạt hiệu quả cao hơn.

"Nếu chỉ có tấm lòng nhiệt thành của sinh viên sẽ không đủ để cải thiện cuộc sống của người dân về lâu dài. Đó là lý do chúng tôi tham gia chung tay cùng các em đóng góp cho xã hội", vị này nói.

Đại diện doanh nghiệp cũng cho biết trong tương lai sẽ có nhiều hoạt động vì cộng đồng được thực hiện, nhất là tham gia chiến dịch Mùa hè xanh nhằm mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho người ở những địa phương còn khó khăn.

Cát Tường là một trong những công ty sản xuất vật liệu cách nhiệt phản xạ nhiệt lớn nhất tại Việt Nam. Thành lập năm 2002 tại Hà Nội, hiện doanh nghiệp có hai văn phòng và hai nhà máy tại Hà Nội và TP HCM với 7 dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất 120.000m2 mỗi ngày. Sản phẩm chính là vật liệu cách nhiệt phản xạ làm từ túi khí polyethylene nằm giữa hai lớp màng nhôm hoặc màng MPET.

Tấm cách nhiệt Cát Tường dùng cho chống nóng mái tôn, mái ngói, trần la phông, tường gạch, ngăn không cho hơi nóng vào bên trong nhà hoặc nhà xưởng, giúp tiết kiệm điện cho hệ thống làm mát và giảm tiếng ồn. Với hơn 1.500 đại lý tại khắp các tỉnh thành, sản phẩm Cát Tường được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, công trình nông nghiệp và xuất khẩu đi 16 quốc gia.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Không gian sống đẳng cấp bên sông của dự án The Infiniti

 Public Anonymous User  16/11/2018 08:05:15  9 lượt xem

Tọa lạc bên sông Cả Cấm, trung tâm quận 7, dự án có hơn 40 tiện ích trong không gian đậm chất Hawaii, cho trải nghiệm sống đa sắc màu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp sản xuất thành công vắc xin lở mồm long móng

 Public Anonymous User  16/11/2018 06:04:07  9 lượt xem

Đây là sản phẩm vắc xin lở mồm long móng thương mại đầu tiên được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Xem chi tiết

Tân Hoàng Minh chi tiền tỷ tặng quà khách mua nhà tại D'. El Dorado

 Public Anonymous User  16/11/2018 04:03:46  8 lượt xem

Khách hàng mua nhà tại sự kiện mở bán D’. El Dorado có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...