Blog

Doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

 Public Anonymous User  29/08/2018 05:44:52  49 lượt xem

Một doanh nghiệp kinh doanh khóa điện tử tuyên bố tặng 100 suất xem trực tiếp trận chung kết nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc vòng bán kết Asiad 18.

Quyết định này được ông Hoàng Tuấn Anh - chủ thương hiệu khóa điện tử PHGLock đưa ra sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam thắng 1-0 trước Syria hôm 27/8, giành vé vào bán kết.

Ông cho biết sẽ thuê chuyên cơ, miễn phí 100 suất xem trực tiếp trận chung kết nếu đội tuyển Việt Nam thắng Hàn Quốc trong trận đấu diễn ra lúc 16h chiều nay. Nếu thất bại, PHGLock vẫn dành 23 suất cho người hâm mộ sang Indonesia xem chung kết Asiad.

"Tuy không phải người đam mê bóng đá, nhưng tôi ít khi bỏ sót các trận đấu quốc tế có mặt đội tuyển Việt Nam. 100 vé xem chung kết miễn phí sẽ cổ vũ tinh thần các cầu thủ và người hâm mộ", ông Tuấn Anh cho biết.

Doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

PHGLock tặng vé xem chung kết Asiad 18 nếu Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên fanpage của PHGLock Việt Nam. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Theo ông, sự cố gắng của các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhen nhóm niềm tin Việt Nam có thể bước vào trận chung kết, trước hết là vượt qua tuyển thủ Hàn Quốc trong trận bán kết.

"Để tặng người hâm mộ 100 suất tham dự trọn gói trận chung kết, có thể tôi phải bán một căn hộ của mình, nhưng điều này quá nhỏ bé so với những gì nhiều doanh nhân, doanh nghiệp 24h khác làm cho đội tuyển và đất nước", ông chủ PHGLock nói.

Doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

Ông Hoàng Tuấn Anh - chủ thương hiệu khóa điện tử PHGLock. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Nhiều năm học tập và sinh sống tại nước ngoài, ông Tuấn Anh cảm thấy không vui khi người Việt thường bị nhầm lẫn, so sánh với các quốc gia khác. Khởi nghiệp và có những thành công nhất định tại Australia song vị doanh nhân này vẫn quyết tâm về Việt Nam gây dựng doanh nghiệp khoá điện tử PHGLock. Ông kỳ vọng sẽ giúp nhiều người Việt được sử dụng sản phẩm khoá điện tử thông minh với mức giá, thiết kế phù hợp điều kiện, khí hậu và văn hoá Việt.

Doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

Ông Tuấn Anh tự tay trang trí người mẫu robot. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Ông gây dựng nền móng cho PHGLock từ hệ thống vận hành, trung tâm bảo hành, phân phối đến đội ngũ kỹ thuật, từng bước vượt qua các đối thủ để vươn lên top đầu thị trường khoá điện tử. Nhiều doanh nghiệp lớn trả 20 triệu USD lấy khoảng 50% cổ phần PHGLock nhưng ông không đồng ý. Tham vọng của ông chủ PHGLock là giành vị trí nhất định trong thị trường sản phẩm thông minh khu vực Đông Nam Á.

Thu Ngân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Không gian sống đẳng cấp bên sông của dự án The Infiniti

 Public Anonymous User  16/11/2018 08:05:15  9 lượt xem

Tọa lạc bên sông Cả Cấm, trung tâm quận 7, dự án có hơn 40 tiện ích trong không gian đậm chất Hawaii, cho trải nghiệm sống đa sắc màu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp sản xuất thành công vắc xin lở mồm long móng

 Public Anonymous User  16/11/2018 06:04:07  9 lượt xem

Đây là sản phẩm vắc xin lở mồm long móng thương mại đầu tiên được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Xem chi tiết

Tân Hoàng Minh chi tiền tỷ tặng quà khách mua nhà tại D'. El Dorado

 Public Anonymous User  16/11/2018 04:03:46  8 lượt xem

Khách hàng mua nhà tại sự kiện mở bán D’. El Dorado có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...