Blog

Doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

 Public Anonymous User  29/08/2018 05:44:52  18 lượt xem

Một doanh nghiệp kinh doanh khóa điện tử tuyên bố tặng 100 suất xem trực tiếp trận chung kết nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc vòng bán kết Asiad 18.

Quyết định này được ông Hoàng Tuấn Anh - chủ thương hiệu khóa điện tử PHGLock đưa ra sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam thắng 1-0 trước Syria hôm 27/8, giành vé vào bán kết.

Ông cho biết sẽ thuê chuyên cơ, miễn phí 100 suất xem trực tiếp trận chung kết nếu đội tuyển Việt Nam thắng Hàn Quốc trong trận đấu diễn ra lúc 16h chiều nay. Nếu thất bại, PHGLock vẫn dành 23 suất cho người hâm mộ sang Indonesia xem chung kết Asiad.

"Tuy không phải người đam mê bóng đá, nhưng tôi ít khi bỏ sót các trận đấu quốc tế có mặt đội tuyển Việt Nam. 100 vé xem chung kết miễn phí sẽ cổ vũ tinh thần các cầu thủ và người hâm mộ", ông Tuấn Anh cho biết.

Doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

PHGLock tặng vé xem chung kết Asiad 18 nếu Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên fanpage của PHGLock Việt Nam. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Theo ông, sự cố gắng của các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhen nhóm niềm tin Việt Nam có thể bước vào trận chung kết, trước hết là vượt qua tuyển thủ Hàn Quốc trong trận bán kết.

"Để tặng người hâm mộ 100 suất tham dự trọn gói trận chung kết, có thể tôi phải bán một căn hộ của mình, nhưng điều này quá nhỏ bé so với những gì nhiều doanh nhân, doanh nghiệp 24h khác làm cho đội tuyển và đất nước", ông chủ PHGLock nói.

Doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

Ông Hoàng Tuấn Anh - chủ thương hiệu khóa điện tử PHGLock. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Nhiều năm học tập và sinh sống tại nước ngoài, ông Tuấn Anh cảm thấy không vui khi người Việt thường bị nhầm lẫn, so sánh với các quốc gia khác. Khởi nghiệp và có những thành công nhất định tại Australia song vị doanh nhân này vẫn quyết tâm về Việt Nam gây dựng doanh nghiệp khoá điện tử PHGLock. Ông kỳ vọng sẽ giúp nhiều người Việt được sử dụng sản phẩm khoá điện tử thông minh với mức giá, thiết kế phù hợp điều kiện, khí hậu và văn hoá Việt.

Doanh nghiệp chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

Ông Tuấn Anh tự tay trang trí người mẫu robot. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Ông gây dựng nền móng cho PHGLock từ hệ thống vận hành, trung tâm bảo hành, phân phối đến đội ngũ kỹ thuật, từng bước vượt qua các đối thủ để vươn lên top đầu thị trường khoá điện tử. Nhiều doanh nghiệp lớn trả 20 triệu USD lấy khoảng 50% cổ phần PHGLock nhưng ông không đồng ý. Tham vọng của ông chủ PHGLock là giành vị trí nhất định trong thị trường sản phẩm thông minh khu vực Đông Nam Á.

Thu Ngân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Triển lãm thương mại Hong Kong lớn nhất Việt Nam khai mạc

 Public Anonymous User  21/09/2018 05:15:50  2 lượt xem

130 thương hiệu Hong Kong trưng bày và giới thiệu sản phẩm tới các thương nhân Việt Nam.

Xem chi tiết

Triết lý tái sinh để phụng sự quốc gia của FPT

 Public Anonymous User  21/09/2018 05:15:47  2 lượt xem

Bài phát biểu của Quyền bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng là nguồn cảm hứng để FPT tiếp tục dấn thân vào con đường tiên phong trong những năm sắp tới.

Xem chi tiết

Huawei muốn thống trị thị trường smartphone Việt 2 năm tới

 Public Anonymous User  21/09/2018 05:15:45  1 lượt xem

CEO Huawei Việt Nam, ông Henry Liu, đánh giá cao về tiềm năng cũng như sức phát triển mạnh mẽ của thị trường smartphone trong nước.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...