Văn phòng

Định nghĩa văn phòng ảo chuyên nghiệp

 Yến Vũ  08/08/2017 04:12:28  921 lượt xem

Văn phòng ảo chuyên nghiệp là loại văn phòng ảo đảm bảo được 2 yếu tố ngắn gọn, dễ nhớ của địa điểm và tiện ích hỗ trợ 247 giúp doanh nghiệp luôn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Nhu cầu sử dụng văn phòng ảo ngày càng gia tăng những năm gần đây khiến cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cũng phải cải tiến nhiều hơn về chất lượng dịch vụ, chính vì thế mà trên thị trường đã sinh ra những dịch vụ như: Văn phòng ảo chuyên nghiệp, văn phòng ảo chất lượng hay văn phòng ảo uy tín.

Định nghĩa văn phòng ảo chuyên nghiệp

Do đánh giá của mỗi người về chất lượng dịch vụ là khác nhau nên khái niệm văn phòng ảo chất lượng vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhiều người không biết văn phòng ảo chuyên nghiệp là gì? Và họ không biết làm thế nào để đánh giá được văn phòng ảo chuyên nghiệp.

Vậy văn phòng ảo chuyên nghiệp là gì?

Theo quan điểm của nhà cung cấp dịch vụ

Định nghĩa văn phòng ảo chuyên nghiệp

Theo những nhà cung cấp văn phòng ảo chuyên nghiệp là dịch vụ cung cấp van phong ao trọn gói, đảm bảo giúp doanh nghiệp có một địa chỉ đăng ký kinh doanh ở ngay trung tâm thành phố, địa chỉ văn phòng đẹp trên một trong những toàn nhà cao cấp, những hỗ trợ chuyên nghiệp về: lễ tân, phòng họp, phòng làm việc, công tác nhận thư tín, email, internet… Thêm vào đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động, một số công ty còn cung cấp thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp như công ty Office168.vn.

Theo cảm nhận cuả khách hàng

Định nghĩa văn phòng ảo chuyên nghiệp

Anh Minh giám đốc công ty ABC: “Văn phòng ảo chuyên nghiệp hay văn phòng ảo chất lượng theo tôi thấy đều phải mang đến trải nghiệm và giá trị tốt cho người dùng. Phải đáp ứng tối đa nhu cầu về vị trí kinh doanh đẹp, dịch vụ hỗ trợ tiện ích văn phòng...”

Chị Hải Anh chuyên viên nghiên cứu thị trường của công ty G cho hay: “văn phòng ảo chuyên nghiệp hay văn phòng ảo chất lượng đều phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Bởi tuy là văn phòng ảo nhưng địa chỉ đăng ký kinh doanh là thực, vị trí đặt logo công ty là thật và quan trọng là doanh nghiệp hoạt động thật. Vì thế nếu nếu có bất kì những sự cố nào khiến hoạt động của doanh nghiệp bị ảnh hưởng thì điều đó đều không tốt”.

Thêm một ý kiến nữa của chị Nhàn người đang trong quá trình mở công ty: “Văn phòng ảo chuyên nghiệp thì phải chuyên nghiệp từ khâu địa điểm, vị trí đặt logo, dịch vụ hỗ trợ… và cả đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng”. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự tối ưu hóa giá trị mang đến cho khách hàng”.

Mỗi khách hàng đều có một quan điểm khác nhau về văn phòng ảo

Trên đây là những định nghĩa về văn phòng ảo chuyên nghiệp theo nhiều quan điểm. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về dịch vụ cho thuê văn phòng này? Hãy sử dụng văn phòng ảo ngay khi cần để có trải nghiệm.

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  938 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  747 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  785 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...