Blog

DHL Express mua máy bay phục vụ thị trường châu Á Thái Bình Dương

 Public Anonymous User  11/05/2018 03:40:12  13 lượt xem

Với tải trọng 61 tấn, chiếc máy bay sẽ phục vụ nhu cầu vận chuyển ở Việt Nam, Malaysia, Hong Kong, tăng sức tải vận chuyển 33% trên mỗi chuyến.

DHL Express bổ sung chiếc máy bay mới Airbus A330-300 vào mạng lưới châu Á - Thái Bình Dương, nhằm phục vụ các thị trường phát triển nhanh như Việt Nam, Malaysia, Hong Kong. Dòng máy bay này đã được công ty đưa về Việt Nam vào cuối tháng 2 vừa qua.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng giám đốc DHL-VNPT Express chia sẻ, máy bay chở hàng mới này kết hợp với trung tâm dịch vụ Bình Dương khai trương vào tháng 12/2017, cho phép hỗ trợ tốt hơn tiềm năng tăng trưởng của Việt Nam, mở rộng cơ hội kinh doanh với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Đây là máy bay đầu tiên trong số bốn máy bay Airbus A330-300 sẽ gia nhập mạng lưới phương tiện vận chuyển của công ty, theo thỏa thuận chuyển đổi máy bay từ vận chuyển hành khách sang vận tải hàng hóa (P2F), được ký kết với Elbe Flugzeugwerke (EFW), công ty liên doanh giữa Airbus và Singapore Technologies Aerospace.

DHL Express mua máy bay phục vụ thị trường châu Á Thái Bình Dương

Máy bay A330-300 được DHL Express đưa về phục vụ các thị trường Việt Nam, Malaysia, Hong Kong. Ảnh: DHL Express.

Ông Ken Lee, Giám đốc điều hành của DHL Express châu Á Thái Bình Dương cho biết, thương mại điện tử dự kiến sẽ tạo ra tổng doanh số bán lẻ khoảng 1.365 tỷ USD trong năm nay trên toàn châu lục. "Việc đưa vào khai thác máy bay A330-300 đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cải tiến các tiêu chuẩn dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp 24h thương mại điện tử và các doanh nghiệp khác đang bước vào tăng trưởng ở khu vực châu Á", ông Ken Lee nhấn mạnh.

Theo đó, A330-300 sẽ bay 6 lần mỗi tuần, góp phần tiết kiệm chi phí và tăng khối lượng vận chuyển hàng hoá thêm 20%. Đây là giải pháp để doanh nghiệp có thể tận dụng cơ hội kinh doanh ở châu Á.

DHL Express là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế, có trụ sở tại Đức. Dự kiến công ty sẽ hướng đến đẩy mạnh đầu tư, mở rộng mạng lưới thương mại và tăng cường khả năng cung cấp dịch vụ với quy trình đơn giản hơn.

Vân Trương

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Người trúng Jackpot 300 tỷ đồng nói gì khi nhận giải?

 Public Anonymous User  25/05/2018 10:13:14  3 lượt xem

Chủ nhân giải 300 tỷ cho biết phải mất một thời gian mới tin mình trúng thưởng và khẳng định sau này vẫn đi làm công việc cũ.

Xem chi tiết

Thu phí BOT khác gì thu giá BOT?

 Public Anonymous User  25/05/2018 10:13:11  3 lượt xem

Bản chất của phí là dịch vụ công, mang tính phục vụ, trong khi giá mang tính thị trường, có cân đối lợi nhuận của nhà đầu tư.

Xem chi tiết

Chủ đầu tư dự án SaigonHomes hợp tác cùng Saigon Co.op

 Public Anonymous User  25/05/2018 08:12:58  4 lượt xem

Theo đại diện chủ đầu tư, việc hợp tác nhằm trang bị thêm những tiện ích thiết yếu, phục vụ tốt nhu cầu của cư dân dự án.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...