Blog

Denzell Vietnam tổ chức hội thảo tư vấn đầu tư bất động sản Bangkok

 Public Anonymous User  07/10/2018 09:10:09  253 lượt xem

Hội thảo sẽ trình bày về những tiềm năng, cách thức thanh toán và chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho người Việt khi đầu tư vào Thái Lan.

Nhằm giúp các nhà đầu tư Việt Nam tìm hiểu về thị trường bất động sản 24h Bangkok và những dự án căn hộ có mức thanh toán từ 1,5 tỷ đồng trong hai năm tại trung tâm thủ đô Bangkok, Denzell Vietnam phối hợp với Sansiri tổ chức hội thảo với chủ đề "Đầu tư trên đất vàng của Bangkok". Các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu chi tiết về tiềm năng thị trường, cách thức mua, thanh toán và những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho người Việt khi đầu tư vào Thái Lan.

Ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 8 vừa qua, Sansiri - một trong ba chủ đầu tư lớn nhất Thái Lan nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản xứ sở chùa vàng. Đại diện của Sansiri cho biết, một trong những quỹ đất vàng của thủ đô Bangkok được nhiều nhà đầu tư quan tâm là khu vực Phaya Thai với nhiều lợi thế lớn.

Khu vực vừa kết nối với tuyến đường sắt trên cao (BTS) vừa nằm trên tuyến Airport Express nối liền sân bay Don Mueang và Suvarnabhumi. Với Airport Express, thời gian di chuyển thẳng bằng tàu điện ngầm giữa hai sân bay quốc tế giảm xuống xuống còn 30 phút. BTS Phaya Thai đi qua nhiều khu trung tâm của Bangkok như Siam, Asok, Thong Lo, Chit Lom. Tuyến đường sắt trên cao này kết nối khu vực với Victory Monument, khách sạn Baiyoke Sky nổi tiếng qua một trạm dừng và dễ dàng di chuyển đến những trung tâm mua sắm nổi tiếng như Siam Paragon, Siam Center, MBK, Platinum, Gayson Village, Central World.

"Với mật độ giao thông đông đúc của Bangkok, những dự án gần BTS hoặc tàu điện ngầm MRT luôn có giá trị đầu tư cao", đại diện Sansiri nhấn mạnh.

Denzell Vietnam tổ chức hội thảo tư vấn đầu tư bất động sản Bangkok

Trung tâm mua sắm MBK cách BTS Phaya Thai hai trạm dừng BTS.

Tuy không dày đặc về mật độ cao ốc văn phòng như Sathorn hay Silom nhưng Phaya Thai tập trung không ít ngân hàng và các tổ chức tín dụng toàn cầu. Trong đó có thể kể đến Bank of China, Standard Chartered, Siam Commercial Bank, Kasikornbank bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng như Manulife, Nestle, King Power, Huawei.

Phaya Thai cũng là nơi tập trung các văn phòng chính phủ quan trọng như Bộ Ngoại giao, Ủy ban Giáo dục Đại học và các tòa nhà hạng A của Bangkok. Những ngôi trường hàng đầu của Thái Lan như Đại học Chulalongkorn, Triam Udom Suksa - trường cấp hai có số hồ sơ nộp vào nhiều nhất Thái Lan - cũng đặt tại Phaya Thai.

"Điều này lý giải tại sao Phaya Thai là một trong những khu vực có giá thuê nhà cao với đối tượng thuê chủ yếu là tầng lớp trí thức", đại diện của Denzell Vietnam nói.

Denzell Vietnam tổ chức hội thảo tư vấn đầu tư bất động sản Bangkok

Phaya Thai được bình chọn là một trong những khu vực hấp dẫn và đáng sống ở Bangkok.

Ngoài vị trí, một yếu tố khác cũng tác động đến giá trị nhà đất tại khu vực này là sự khan hiếm nguồn cung mới. Từ năm 2017 đến tận giữa quý III/2018, có rất ít dự án nhà ở phát triển tại Phaya Thai.

Theo một khảo sát của Plus Property - đơn vị chuyên quản lý bất động sản toàn diện ở Thái Lan, Phaya Thai là một trong những khu vực hấp dẫn và đáng sống ở Bangkok. Tỷ lệ hấp thụ trung bình tại các dự án mới thường xuyên đạt 80-90%, hơn hẳn mức 66% của khu vực trung tâm. Mức tăng trưởng về giá trị sản phẩm kể từ khi mở bán là 7% mỗi năm cho các dự án tại khu vực này.

Đăng ký tham gia hội thảo tại đây hoặc gọi hotline 0931088808.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  583 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  608 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  560 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...